Trang chủ / Chính sách bảo mật

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT


Cảm ơn bạn đã truy cập vào trang web baocaothueonline.vn.  Đông Tây Online hiểu rõ tầm quan trọng của sự bảo mật thông tin nên rất tôn trọng và cam kết sẽ bảo vệ quyền lợi mang tính chất riêng tư của người truy cập.


Xin vui lòng đọc bản chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn về việc thu thập, sử dụng và lưu trữ thông tin cá nhân bạn cung cấp cho Đông Tây Online. Bên cạnh đó, chính sách bảo mật cũng giải thích các bước thực hiện để bảo mật thông tin của khách hàng.


Bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng là cách để tạo sự hợp tác tin tưởng -  lâu dài. Đông Tây Online chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch, truy cập, đăng ký sử dụng.


Bạn có thể truy cập vào website baocaothueonline.vn  và tìm hiểu thông tin mà không cần phải cung cấp chi tiết thông tin cá nhân. Chỉ khi muốn tìm hiểu sâu, tham gia tư vấn hoặc đăng ký sử dụng dịch vụ bạn có thể tạo tài  khoản riêng và đăng nhập thông tin vào.


 1.     Thu thập thông tin cá nhân


Để đăng ký sử dụng dịch vụ, bạn phải hoàn tất quá trình đăng ký bằng cách cung cấp cho Đông Tây Online các thông tin cá nhân chính xác được nhắc trong biểu mẫu đăng ký, bao gồm: Mã số thuế, họ và tên, địa chỉ e-mail và số điện thoại.


Bạn phải bảo vệ thông tin và hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc sử dụng thông tin khi đăng ký tài khoản. Thông báo cho ngay cho Đông Tây Online khi phát hiện bất kỳ việc sử dụng trái phép thông tin của bạn.

 

2.     Mục đích việc thu thập thông tin


Việc thu thập thông tin cá nhân của bạn sẽ được chúng tôi sử dụng vào những mục đích sau:


✎ Hỗ trợ bạn khi bạn muốn tìm hiểu về những dịch vụ của Đông Tây Online.


✎ Giúp bạn giải đáp những thắc mắc đang gặp phải liên quan đến kế toán thuế hay thành lập công ty.


✎ Cung cấp nhanh nhất các thông tư, quy định mới nhất về kế toán – thuế.


✎ Sử dụng thông tin để đăng ký dịch vụ mà bạn muốn hợp tác cùng Đông Tây Online.

 

3.     Quản lý thông tin cá nhân


Tài khoản trên website baocaothueonline.com là do bạn tạo và tự mình quản lý. Bất kỳ lúc nào bạn cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân mà bạn đã đăng ký trên website của Đông Tây Online.

 

4.     Bảo mật thông tin


Khi bạn đăng nhập thông tin và đồng ý với các điều khoản đã nêu ở trên, Đông Tây Online cam kết sẽ bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng an toàn nhất. Website của Đông Tây Online có sử dụng công nghệ bảo mật thông tin SSL nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.


Những thông tin của khách hàng sẽ được chúng tôi bảo mật theo đúng luật pháp quy định. Tuyệt đối không sử dụng hoặc tiết lộ thông tin bảo mật của bạn nếu chưa được sự đồng ý của bạn.


Ngoại trừ, để phục vụ cho việc thực hiện các nghĩa vụ theo sự yêu cầu của luật, quy định hoặc lệnh tòa, Đông Tây Online sẽ thông báo cho bạn  trước khi tiết lộ thông tin bảo mật.


*Lưu ý:


✎ Đường truyền internet không phải lúc nào cũng ổn định, Đông Tây Online khuyến cáo nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của quý khách và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.


✎ Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.


5. Thay đổi và cập nhật chính sách bảo mật


Chính sách bảo mật có thể được thay đổi nội dung sao cho phù hợp với nhu cầu phát triển của Đông Tây Online và theo những đóng góp có lợi cho khách hàng. Điều này sẽ được thể hiện ở "ngày tháng chỉnh sửa cuối cùng" nằm ở phía trên trang.  Xin vui lòng xem lại trang này để nhận biết bất kỳ sự thay đổi nào.


Những thay đổi sẽ được áp dụng sau 7 ngày tính từ ngày đăng tải. Nếu bạn không đồng ý với những chính sách bảo mật sửa đổi, bạn nên ngừng sử dụng dịch vụ của Đông Tây Online.


6.Thông tin liên hệ


Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: dongtayonline@gmail.com hoặc hotline 0933 2929 54

 

Rất mong được hợp tác cùng bạn!

Tin tức