Trang chủ / Điều khoản sử dụng

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG


Chào mừng bạn đến với website baocaothueonline.vn. Xin vui lòng đọc các Điều khoản thỏa thuận về sử dụng trước khi sử dụng trang web này hoặc trước khi mở một tài khoản thành viên. Bằng việc đọc trước các thông tin này bạn sẽ ý thức được quyền và nghĩa vụ của mình khi truy cập, sử dụng website.

 

1.   Giải thích từ ngữ


“Tài khoản” là phương tiện giúp bạn trở thành thành viên của trang web và dễ dàng sử dụng các dịch vụ của Đông Tây Online.


“Dữ liệu khách hàng” là những thông tin cá nhân của khách hàng được thu thập, xử lý và lưu trữ liên quan đến các giao dịch của Đông Tây Online.


“Tài liệu” là bất kỳ thông tin văn bản, biểu mẫu, quy định nào có trên website hoặc tài liệu kèm theo được Đông Tây Online tạo sẵn cho bạn để sử dụng.


“Điều khoản sử dụng” là những điều kiện và điều khoản thoả thuận khi bạn truy cập vào website: www.http://baocaothueonline.vn .Bạn phải tuân thủ và thực hiện một cách tự nguyện.


“Chính sách bảo mật” là chính sách về việc bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng.


“Đăng nhập” là nhập tên tài khoản (mã số thuế) và mật khẩu đã tạo để sử dụng dịch vụ báo cáo thuế online.


“Bảng giá dịch vụ” là bảng giá đã đăng tải công khai trên website và Đông Tây Online cũng có quyền thay đổi bảng giá dịch vụ này để phù hợp với từng giai đoạn phát triển của công ty.

 

2.   Nguyên tắc chung


Các dịch vụ cung cấp được thực hiện trực tuyến và Đông Tây Online sẽ chịu trách nhiệm quản lý, kết nối dịch vụ với khách hàng. Thành viên phải đăng ký kê khai ban đầu các thông tin cá nhân có liên quan, được Đông Tây Online chính thức công nhận và cho phép sử dụng dịch vụ thông qua website http://baocaothueonline.vn/.


Khách hàng cần thực hiện những yêu cầu sau:

 

 Để có thể sử dụng được nhiều tính năng hơn, khách hàng có thể tạo cho mình một tài khoản cá nhân riêng.


 Khách hàng có thể đăng ký sử dụng các dịch vụ trực tuyến thông qua website.


 Phải đăng ký kê khai ban đầu các thông tin cá nhân có liên quan một cách chính xác và đúng quyền sở hữu hợp pháp.


 Phải tuân thủ mọi chính sách đã cung cấp trong phạm vi dịch vụ.


 Phải tự bảo vệ mật khẩu, giám sát và chịu trách nhiệm hoàn toàn về việc sử dụng các tài khoản của mình hoặc khi cho phép bất cứ ai truy cập vào tài khoản.


 Thông báo kịp thời cho Đông Tây Online về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

 

3.   Quy trình giao dịch


Đông Tây Online sẽ giới thiệu đến khách hàng các dịch vụ của công ty và các bạn có thể tham khảo lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu của mình rồi thông báo cho chúng tôi ngay.


Đặc biệt là, chúng tôi cung cấp dịch vụ chỉ có ở công ty Đông Tây Online – dịch vụ “Báo cáo thuế online”.  Dịch vụ nhanh chóng tối ưu và sở hữu một bản báo cáo thuế chính xác, tiết kiệm chi phí – thời gian. Nếu xét thấy phù hợp với nhu cầu cá nhân bạn có thể:


 Bước 1: Vào http://baocaothueonline.vn/dang-nhap để tạo tài khoản mới.

 

 Bước 2: Sau khi đăng nhập tài khoản mới tạo, bạn chọn “gửi file” (file hoá đơn mua vào và bán ra). Thời hạn gửi file từ ngày 1 đến hết ngày 18 hàng tháng.

 

 Bước 3: Sau 5 ngày, đăng nhập tài khoản và chọn “nhận kết quả” để tải bộ báo cáo thuế hoàn chỉnh.


 Bước 4: Nhấp chọn bước: nộp tờ khai thuế.


Thanh toán được áp dụng cho các hoạt động giao dịch – mua hàng thông qua website gồm hai phương thức:


 Phương thức thanh toán chuyển khoản.

 

 Phương thức thanh toán trả bằng tiền mặt.

 

4.   Bảo đảm quyền lợi của khách hàng


Với mục đích bảo vệ quyền lợi khách hàng, Đông Tây Online sẽ cung cấp những thông tin quan trọng cần biết trước khi tham gia mua hàng và sử dụng dịch vụ trên website:


 Yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, số thẻ thanh toán …., để đảm bảo xác thực khi sử dụng dịch vụ.


 Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối và nếu trong quá trình giao dịch cần cung cấp thông tin cho “bên thứ 3”, Đông Tây Online chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý bằng văn bản.

 

5.   Quyền và trách nhiệm của Đông Tây Online


5.1. Quyền của Đông Tây Online


 Không giải quyết khiếu nại liên quan đến quyền lợi khách hàng nếu xét thấy thông tin cung cấp chưa đúng với ban đầu khi tạo tài khoản.


 Có quyền yêu cầu khách hàng sử dụng dịch vụ cung cấp đầy đủ và chịu trách nhiệm pháp lý về các thông tin cá nhân, mã số thuế doanh nghiệp,...


 Có quyền sửa đổi các điều khoản sử dụng, bổ sung các chính sách khác liên quan những thay đổi đối với pháp luật hay những thay đổi đối với dịch vụ của Đông Tây Online.


 Có thể chấm dứt sử dụng tài khoản của khách hàng vào bất cứ lúc nào khi phát hiện ra những thông tin mà bạn cung cấp cho Đông Tây Online là vi phạm pháp luật hoặc không thuộc quyền sở hữu hợp pháp của bạn.


5.2. Trách nhiệm của Đông Tây Online


 Hỗ trợ đầy đủ để khách hàng có thể sử dụng được các công cụ, các tính năng tốt nhất khi tiến hành giao dịch và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên website.


 Chịu trách nhiệm bổ sung những thông tin thiết yếu cần cho giao dịch, đảm bảo sao cho giao dịch thuận lợi nhất.


 Tư vấn cho các khách hàng thực hiện quá trình đăng nhập sử dụng dịch vụ, đặc biệt là, việc áp dụng chức năng thanh toán trực tuyến trong dịch vụ Báo cáo thuế online.

 

6.     Điều khoản áp dụng


Bằng việc đọc những điều đã nêu ở trên, khách hàng đã nắm được điều khoản thoả thuận trước khi sử dụng trang web này hoặc trước khi mở một tài khoản. Đông Tây Online sẽ đăng tải những sửa đổi đối với các điều khoản này tại website http://baocaothueonline.vn/ . Những thay đổi sẽ có hiệu lực sau 7 ngày tính từ ngày được đăng tải. Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản sửa đổi dành cho dịch vụ, bạn nên ngừng sử dụng.

 

 Rất mong được hợp tác cùng bạn!

Tin tức