Trang chủ / Dịch vụ / Báo cáo thuế hàng tháng

DỊCH VỤ BÁO CÁO THUẾ HÀNG THÁNG

 

Đối với những doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp vừa và nhỏ hay doanh nghiệp thuộc các loại hình nào đều có hai mối lo chung: vấn đề tài chính và công tác kế toán, mà đặc biệt là việc báo cáo thuế hàng tháng cho cơ quan nhà nước.


Các doanh nghiệp thường chọn cách tự kê khai thuế hoặc thuê nhân viên kế toán vừa mới ra trường để thực hiện sổ sách kế toán cho mình thay vì tuyển dụng kế toán có kinh nghiệm để tiết kiệm kinh phí. Lựa chọn đó mang về cho doanh nghiệp cái “lợi trước mắt” khiến họ quên mất rằng nghiệp vụ chuyên môn chưa vững sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro.

 

Bạn là chủ doanh nghiệp và bạn cũng đang băn khoăn chưa biết làm như thế nào để công việc báo cáo thuế hàng tháng của doanh nghiệp suôn sẻ, tránh được những rủi ro không đáng có. Bạn mong tìm được giải pháp vừa tiết kiệm lại mang lại hiệu quả cao cho công tác kế toán? Vậy tại sao bạn không thử tin tưởng và chọn sử dụng dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng của Đông Tây Online?

 

dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng của Đông Tây Online


Với dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng, chúng tôi sẽ mang đến doanh nghiệp lời giải đáp cho những vướng mắc và giảm bớt gánh nặng công việc. Bạn sẽ có thể tập trung vào việc kinh doanh phát triển doanh nghiệp mà không phải lo lắng bất cứ điều gì về hệ thống sổ sách của doanh nghiệp mình.


Bạn hoàn toàn có thể đạt được những mong muốn của mình và sẽ được tư vấn hướng dẫn cách làm báo cáo thuế hàng tháng chuyên nghiệp cũng như sự hỗ trợ tận tình đội ngũ nhân viên kế toán Đông Tây Online.


Quy trình thực hiện dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng của Đông Tây Online

 

quy trình thực hiện dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng của Đông Tây Online


Lợi ích dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng mang đến khách hàng


Doanh nghiệp không cần dành nhiều thời gian tìm hiểu thủ tục báo cáo thuế hàng tháng hay lo lắng về luật thuế thường xuyên thay đổi. Bởi vì, Đông Tây Online luôn cập nhật những thay đổi mới nhất về tất cả những vấn đề liên quan đến thuế - kế toán và cung cấp kịp thời cho doanh nghiệp.


Với tiêu chí mang chất lượng dịch vụ tốt nhất đến khách hàng, dịch vụ sẽ mang lại lợi ích tối đa cho doanh nghiệp. Dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng sẽ:


✔ Tư vấn cho doanh nghiệp cách lập báo cáo thuế hàng tháng và quyết toán thuế cuối năm.


✔ Giải quyết các tồn đọng trong công tác kế toán của doanh nghiệp và đề ra biện pháp khắc phục triệt để, hoàn thành bản báo cáo thuế đúng thời hạn.


✔ Kiểm tra đối chiếu hóa đơn chứng từ với bản gốc, theo dõi tình hình xuất nhập hóa đơn chứng từ thuế và hướng dẫn xử lý kịp thời nếu sai sót.


✔ Cân đối số thuế doanh nghiệp phải nộp và thông báo kịp thời để luôn đảm bảo sự chính xác và có lợi cho doanh nghiệp.


✔ Thực hiện hoàn chỉnh thủ tục báo cáo thuế hàng tháng và doanh nghiệp an tâm đợi ký tên lên hồ sơ kê khai, báo cáo mà chúng tôi đã hoàn thành.


✔ Đặc biệt là, toàn bộ những thông tin của doanh nghiệp sẽ được bảo mật tuyệt đối trong quá trình làm việc cùng Đông Tây Online.


✔ Thật tiện lợi hơn nữa vì bạn có thể ủy quyền để Đông Tây Online nộp báo cáo đến cơ quan thuế một cách nhanh chóng và an toàn.


Thực hiện báo cáo thuế hàng tháng tốt sẽ giúp cho việc làm báo cáo quyết toán cuối năm trở nên đơn giản hơn. Doanh nghiệp qua bản báo cáo thuế cũng nắm rõ tình hình kinh doanh và loại bỏ rủi ro, nắm bắt cơ hội làm giàu.


kiên hệ để được tư vấn miễn phí

 

Bạn có thể liên lạc với Đông Tây Online qua hotline 0933 29 2954 để được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn tư vấn miễn phí 100% nếu có bất cứ thắc mắc gì khác.  

 

Hoặc nếu bạn còn lo lắng về báo cáo thuế hàng tháng và muốn tìm đối tác đáng tin cậy, bạn hãy điền đầy đủ thông tin và click vào nút Đăng ký sử dụng dịch vụ ở bảng bên dưới. Công tác kế toán của doanh nghiệp bạn sẽ trở nên dễ dàng, tiết kiệm hơn bao giờ hết và luôn đảm bảo đúng quy định của nhà nước. 


Sự hài lòng của bạn là món quà tuyệt vời nhất dành cho chúng tôi!

Đăng ký dịch vụ
Họ và tên
*
Điện thoại
*
Email
*
Tiêu đề
*
Nội dung
*
Mã bảo vệ
*
Bài viết liên quan