Trang chủ / Dịch vụ / Báo cáo thuế hàng tháng uy tín

DỊCH VỤ BÁO CÁO THUẾ HÀNG THÁNG CHUYÊN NGHIỆP


Đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào dù lớn hay nhỏ thì công việc báo cáo thuế hàng tháng đều rất được quan tâm. Việc làm báo cáo thuế hàng tháng chỉ cần một sai sót nhỏ cũng khiến cho doanh nghiệp của bạn bị phạt.


Bạn đang có nhu cầu tìm cho doanh nghiệp đối tác đáng tin cậy, vừa có kinh nghiệm vừa giỏi chuyên môn thực hiện việc báo cáo thuế? Bạn cần người am hiểu về luật thuế, luôn cập nhật thông tin mới và có thể xử lý tốt các tình huống phát sinh sao cho hiệu quả nhất? Thêm vào đó, nếu bạn thuê một kế toán chuyên nghiệp thực hiện trực tiếp thì phải bỏ ra khoản chi không hề nhỏ mà bạn thì đang muốn tiết kiệm. Vậy tại sao bạn không thử một lần sử dụng dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng của Đông Tây Online?

 

cung cấp dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng


Đông Tây Online được biết đến là một công ty kế toán chuyên cung cấp dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng cho các doanh nghiệp thuộc mọi loại hình và ngành nghề khác nhau. Với hơn 5 năm kinh nghiệm thực tế thực hiện báo cáo thuế cho hàng trăm doanh nghiệp, dịch vụ của chúng tôi được nhiều doanh nghiệp hướng đến như một sự khẳng định về tính hoàn hảo, bảo mật, an toàn và tiết kiệm.


Các công việc mà dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng thực hiện


Báo cáo thuế hàng tháng là công việc đòi hỏi tính chuẩn sát cao vì vậy dịch vụ của Đông Tây Online luôn thực hiện một quy trình làm việc cẩn thận ngay từ những khâu đầu tiên:


✔ Lập và báo cáo thuế hàng tháng tại cơ quan Nhà nước.


✔ Lập và nộp báo cáo thống kê hàng tháng.


✔ Lập và nộp tờ khai quý tại cơ quan thuế.


✔ Đại diện doanh nghiệp giải trình với cơ quan thuế khi có yêu cầu.


✔ Tư vấn cho doanh nghiệp các vấn đề liên quan đến thuế và luật thuế hiện hành.


Với gói dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng, chúng tôi sẽ hướng dẫn  bạn hoàn thành tất cả các công việc một nhanh chóng và hiệu quả nhất. Các chuyên viên kế toán của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp bạn trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ. Giữ vai trò như một nhân viên kế toán của doanh nghiệp, dịch vụ sẽ thay bạn làm việc với cơ quan thuế Nhà nước.


Dịch vụ của Đông Tây online cũng luôn kiểm tra, rà sót lại toàn bộ các công việc để đảm bảo tính chính xác và lợi ích của doanh nghiệp. Thêm vào đó, dịch vụ sẽ giúp bạn giải quyết kịp thời những tồn đọng, phân công nhân viên phụ trách nhằm hoàn thành đúng thời hạn, đồng thời cũng tránh được những rủi ro khi quyết toán thuế cho doanh nghiệp.


Tiêu chí hoạt động của Đông Tây Online

 tiêu chí hoạt động của dịch vụ

Để sử dụng dịch vụ báo cáo thuế online của Đông Tây online, bạn chỉ cần click chuột vào nút Đăng kí sử dụng dịch vụ  ngay bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất


Nếu có những thắc mắc cần được giải đáp bạn cũng có thể gọi về cho chúng tôi qua số hotline 0933 2929 54 để bạn có thể nhận được những thông tin chính xác, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.


Thành công của bạn cũng là thành công của chúng tôi!

Đăng ký dịch vụ
Họ và tên
*
Điện thoại
*
Email
*
Tiêu đề
*
Nội dung
*
Mã bảo vệ
*
Bài viết liên quan