Trang chủ / Dịch vụ / Chữ ký số giá rẻ

DỊCH VỤ CUNG CẤP CHỮ KÝ SỐ GIÁ RẺ


Chữ ký số (hay còn gọi chữ ký điện tử) là thông tin đi kèm dữ liệu nhằm mục đích xác nhận người chủ của dữ liệu. Chữ ký số có vai trò giống như con dấu của doanh nghiệp, tổ chức vì vậy nên việc sở hữu cũng rất quan trọng, đặc biệt là trong kê khai thuế qua mạng và các giao dịch điện tử khác.


Doanh nghiệp của bạn thường xuyên thực hiện các giao dịch điện tử và giờ cần đăng ký chữ ký số? Bạn băn khoăn chưa biết nên chọn chữ ký số nào và ngần ngại không biết chọn mua ở đâu là rẻ nhất?


Vì độ phổ biến trong việc sử dụng chữ ký số nên sẽ có nhiều nhà cung cấp chữ ký số để bạn lựa chọn. Bạn có thể chọn lựa gói dịch vụ cung cấp chữ số giá rẻ tại công ty Đông Tây Online. Công ty của chúng tôi chuyên cung cấp gói dịch vụ chữ ký số giá rẻ cho tổ chức, doanh nghiệp sử dụng khi đăng ký khai thuế qua mạng và những giao dịch điện tử khác.


Về chất lượng bạn hoàn toàn an tâm: chữ ký số của nhà cung cấp nào cũng được cài tiêu chuẩn mã hóa như nhau, tính an ninh tuyệt đối. Cũng chính vì vậy, bạn không thể so sánh chất lượng chữ ký số ở các nhà cung cấp nào là tốt nhất mà chỉ có thể so sánh được ở giá thành lúc mua mà thôi. Sản phẩm có giá thành hợp lý sẽ dễ dàng hơn cho việc sử dụng sau này và dịch vụ chữ ký số giá rẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí vừa hài lòng về chất lượng sản phẩm. 


Dịch vụ chữ ký số giá rẻ của Đông Tây Online:


✔ Hoàn thành thủ tục và giao token trong vòng 24h.


✔ Hướng dẫn và tư vấn kỹ thuật trong suốt quá trình sử dụng.

 

✔ Nhân viên tư vấn tận tâm, làm việc tận tình.

 

✔ Giá cả hợp lý nhất.


✔ Tặng kèm khuyến mãi hấp dẫn. Vui lòng xem chi tiết tại bảng giá dịch vụ.

 

Những yêu cầu khi để đăng ký chữ ký số:

 

Bạn cần chuẩn bị những loại giấy tờ sau để Đông Tây Online thực hiện đăng ký chữ ký số, gồm hai trường hợp:


 ✍ Đối với doanh nghiệp, cần có 3 loại giấy tờ như:


    • Bản sao có công chứng Giấy phép Kinh doanh.


    • Bản sao có công chứng giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của người đại diện theo pháp luật.


✍ Đối với cá nhân, bạn chỉ cần bản sao có công chứng giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu.


Để đảm bảo sự an toàn, bảo mật thông tin trong các giao dịch thương mại điện tử, bạn hãy điền đầy đủ thông tin vào bảng Đăng ký sử dụng dịch vụ của Đông Tây Online. Bạn sẽ nhanh chóng sỡ hữu trong tay chữ ký số của riêng mình.

Nếu bạn có thắc mắc gì về dịch vụ chữ ký số giá rẻ hoặc bất kỳ một dịch vụ nào khác của Đông Tây Online, bạn hãy gọi ngay đến số 0933 2929 54 để được tư vấn miễn phí 100% nhé!


Sự hài lòng của bạn là món quà tuyệt vời nhất dành cho chúng tôi!

Đăng ký dịch vụ
Họ và tên
*
Điện thoại
*
Email
*
Tiêu đề
*
Nội dung
*
Mã bảo vệ
*
Bài viết liên quan