Trang chủ / Dịch vụ / Chuyển loại hình công ty

CHUYỂN LOẠI HÌNH DOANH NGHIỆP


Trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển, chuyển loại hình doanh nghiệp là một xu thế tất yếu. Việc chuyển đổi sẽ giúp doanh nghiệp định hướng chính xác mục tiêu phát triển, mang lại hiệu quả kinh tế nổi bật.


Theo quy định của luật doanh nghiệp hiện hành, quy trình chuyển đổi loại hình doanh nghiệp chỉ được thực hiện tuần tự từ DNTN lên TNHH và từ TNHH lên Công ty cổ phần (DNTN không thể chuyển đổi trực tiếp lên Công ty cổ phần).


Và doanh nghiệp của bạn cũng đang có nhu cầu chuyển đổi loại hình nhưng vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu cho phù hợp? Bạn đang tìm sự trợ giúp từ dịch vụ chuyển đổi loại hình doanh nghiệp trọn gói?


Dịch vụ chuyển loại hình doanh nghiệp của Đông Tây Online ra đời nhằm hỗ trợ tốt nhất về mặt pháp lí cho doanh nghiệp trong thời kì mới. Trên cơ sở yêu cầu của doanh nghiệp, Đông Tây Online sẽ đánh giá, tư vấn, đề xuất những giải pháp tối ưu trong việc chuyển đổi loại hình doanh nghiệp.


Tất cả mọi việc cần chuẩn bị để chuyển loại hình doanh nghiệp sẽ được Đông Tây Online hỗ trợ trọn gói: từ soạn thảo, hoàn chỉnh hồ sơ và đại diện khách hàng thực hiện các thủ tục pháp lí để chuyển đổi loại hình. Các thủ tục chuyển loại hình doanh nghiệp sẽ hoàn thành nhanh chóng  trong thời gian từ 15 đến 20 ngày làm việc với mức phí trọn gói tiết kiệm.

 

Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển đổi loại hình doanh nghiệp của Đông Tây Online:


 Đông Tây Online sẽ tiến hành lập và chuẩn hóa hồ sơ chuyển loại hình doanh nghiệp.


✎ Tư vấn và soạn thảo Biên bản cũng như quyết định của doanh nghiệp về việc chuyển đổi loại hình, giấy đề nghị chuyển đổi loại hình, điều lệ doanh nghiệp theo loại hình mới, danh sách thành viên sáng lập và các tài liệu pháp lí theo quy định của pháp luật.


✎ Đại diện doanh nghiệp thực hiện toàn bộ các giao dịch để hoàn thiện việc chuyển loại hình doanh nghiệp với các cơ quan nhà nước.


✎ Tiến hành các thủ tục xin giấy phép hủy dấu cũ và khắc dấu mới, nộp báo cáo chuyển loại hình công ty ở cơ quan thuế.


Đông Tây Online cam kết:


✎ Tư vấn pháp lý miễn phí 100% cho khách hàng.


✎ Hoàn thành công việc và bàn giao đúng hẹn.


✎ Hoàn trả 100% hợp đồng và chịu trách nhiệm giải trình với cơ quan nhà nước nếu việc chuyển đổi không đúng theo quy định.


Để sử dụng dịch vụ chuyển loại hình doanh nghiệp của Đông Tây Online, rất đơn giản! Bạn chỉ việc click chuột vào nút Đăng kí sử dụng dịch vụ bên dưới và điền đầy đủ thông tin. Đông Tây Online sẽ liên lạc lại và bắt tay tiến hành thực hiện ngay các yêu cầu của bạn một cách nhanh chóng, hiệu quả với mức chi phí cạnh tranh!


Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển loại hình doanh nghiệp và muốn tìm hiểu các yêu cầu về dịch vụ pháp lí, báo cáo thuế, báo cáo tài chính hãy liên lạc với Đông Tây Online qua số hotline 0933 2929 54 để được giải đáp miễn phí nhé!


Sự hài lòng của bạn là món quà tuyệt vời nhất dành cho chúng tôi!

Đăng ký dịch vụ
Họ và tên
*
Điện thoại
*
Email
*
Tiêu đề
*
Nội dung
*
Mã bảo vệ
*
Bài viết liên quan