Trang chủ / Dịch vụ / Đăng Ký Sử Dụng Lao Động

ĐĂNG KÝ TÌNH HÌNH SỬ DỤNG LAO ĐỘNG


Theo Thông tư 23/2014/TT- BLĐTBXH, hàng năm bắt buộc tất cả doanh nghiệp phải lập, quản lý, sử dụng sổ quản lý lao động và  báo cáo tình hình thường niên. Thông tư này bắt đầu có hiệu lực kể từ ngày 20/10/2014 và nếu doanh nghiệp không thực hiện theo đúng tinh thần của thông tư 23/2014/TT- BLĐTBXH thì sẽ phải nộp phạt.


Bạn chẳng muốn doanh nghiệp bị nộp phạt nhưng những thủ tục hành chính trong việc khai trình việc sử dụng lao động làm bạn tốn khá nhiều thời gian. Bạn muốn tập trung tối đa cho hoạt động sản xuất mà vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ theo Thông tư 23/2014/TT- BLĐTBXH. Và bạn đang tìm kiếm giải pháp hiệu quả nhất giúp cải thiện vấn đề?


Thông tư 23/2014/TT- BLĐTBXH quy định về việc lập sổ quản lý lao động và đăng ký tình hình sử dụng lao động:


✎ Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày bắc đầu hoạt động, doanh nghiệp phải lập sổ quản lý lao động.


  Sổ quản lý lao động phải thể hiện đầy đủ thông tin về người lao động khi hợp đồng lao động có hiệu lực và khi có sự thay đổi phải được cập nhật ngay vào. 

 

  Doanh nghiệp chịu trách nhiệm bảo quản, sử dụng sổ quản lý lao động và phải luôn sẵn sàng xuất trình được sổ quản lí lao động khi có sự yêu cầu kiểm tra của Phòng hoặc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, các cơ quan Nhà nước có liên quan.


  Báo cáo tình hình sử dụng lao động phải được thực hiện định kì mỗi 6 tháng và hàng năm (trước ngày 25/5 và 25/11 hàng năm). Nếu nộp chậm so với quy định, doanh nghiệp sẽ bị phạt ở mức từ 500.000 đến 1.000.000 đồng và còn phải mất thời gian giải trình với các cơ quan chức năng.


Với gói dịch vụ đăng ký tình hình sử dụng lao động của Đông Tây Online, chúng tôi sẽ giúp bạn gỡ bỏ vướng mắc và tiết kiệm được thời gian để chuyên tâm phát triển công ty mà không bị các thủ tục hành chính cản trở sự thành công.


Doanh nghiệp của bạn sẽ có được sổ quản lý lao động và bản báo cáo tình hình sử dụng lao động chi tiết, đầy đủ nhất chỉ với mức phí từ 500.000 đồng.


Bạn không cần phải tốn công loay hoay soạn, lập sổ quản lý, chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin về tình hình lao động doanh nghiệp hoặc điền theo mẫu mà bên Đông Tây Online gửi và mọi việc sẽ được giải quyết nhanh chóng.


Sử dụng dịch vụ đăng ký tình hình sử dụng lao động của Đông Tây Online bạn sẽ được:


      Làm việc cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được hỗ trợ hiệu quả từ những phần mềm tin học độc quyền và am hiểu các Thông tư, quy định của bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, các cơ quan Nhà nước có liên quan.


      Tư vấn 100% miễn phí việc lập sổ quản lý, báo cáo tình hình sử dụng, những giải pháp kế toán tối ưu, hiệu quả và tiết kiệm nhất.


      Hỗ trợ trọn gói từ việc tạo lập danh sách, cập nhật thông tin về tình hình lao động và chuẩn bị báo cáo cho Phòng hoặc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, các cơ quan Nhà nước có liên quan đúng quy định.


Đông tây Online luôn mang đến cho doanh nghiệp dịch vụ uy tín và chất lượng nhất. Chúng tôi cam kết hoàn trả 100% giá trị hợp đồng nếu sổ quản lý lao động hay báo cáo tình hình lao động do Đông Tây Online thực hiện sai sót khiến bạn bị nộp phạt.


Hãy nhanh tay click chuột vào nút Đăng kí sử dụng dịch vụ bên dưới, nhân viên chuyên nghiệp của Đông Tây Online sẽ liên lạc lại với bạn trong giây lát.


Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ đăng kí tình hình sử dụng lao động của Đông Tây Online, vui lòng liên hệ hotline 0933 2929 54 để được giải đáp nhanh chóng, chính xác và luôn luôn miễn phí 100%.


Sự hài lòng của bạn là món quà tuyệt vời nhất dành cho chúng tôi!

Đăng ký dịch vụ
Họ và tên
*
Điện thoại
*
Email
*
Tiêu đề
*
Nội dung
*
Mã bảo vệ
*
Bài viết liên quan