Trang chủ / Dịch vụ / Dịch vụ Đông Tây Online

DỊCH VỤ ĐÔNG TÂY ONLINE


Báo cáo thuế là nghĩa vụ của mọi doanh nghiệp phải thực hiện đối với các cơ quan nhà nước. Đây là một việc làm quan trọng và đòi hỏi tính chuẩn xác cao. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng thực hiện báo cáo thuế một cách suôn sẻ. Hãy để dịch vụ Đông Tây Online của Đông Tây Online giúp bạn hoàn thành nghĩa vụ một cách nhanh chóng. Dịch vụ sẽ mang đến doanh nghiệp lời giải cho bài toán chi phí tiết kiệm và thủ tục đúng quy định khi thực hiện báo cáo trực tiếp với cơ quan thuế.


Bạn không cần phải bỏ công đi đi về về, cũng chẳng mất một xu chi phí điện thoại vẫn có thể hoàn thành báo cáo thuế. Chưa hết, bạn còn có cơ hội sở hữu ngay những chuyên viên chăm sóc thuế riêng, nắm vững kiến thức về thuế. Đội ngũ kế toán của chúng tôi được trang bị phần mềm khai báo thuế độc quyền, luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp.


Chỉ cần máy tính của bạn kết nối internet và chọn đăng ký sử dụng dịch vụ của Đông Tây Online, chúng tôi sẽ thay bạn giải quyết hiệu quả các công việc báo cáo thuế, báo cáo tài chính, cân đối sổ sách,... với vai trò là kế toán trưởng chỉ trong 5 ngày làm việc.

bao-cao-thue-online


Dù bạn ở bất kỳ đâu, bạn có hay không am hiểu về kế toán thì tất cả mọi vấn đề sổ sách của doanh nghiệp sẽ được hoàn thành chính xác, nộp đúng hạn định cho cơ quan thuế khi chọn sử dụng dịch vụ Đông Tây Online của Đông Tây Online.


Bạn sẽ nhận được lợi ích gì từ dịch vụ Đông Tây Online của Đông Tây Online?


✔ Được tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến thuế và kế toán thuế.


✔ Bạn chỉ chi tối thiểu mà vẫn có được báo cáo thuế hoàn chỉnh, tiết kiệm được chi phí hơn khi thuê nhân viên kế toán chuyên môn.


✔ Đặc biệt, nếu không phát sinh hóa đơn nào thì Đông Tây Online sẽ làm báo cáo thuế miễn phí cho doanh nghiệp.


✔ Đông Tây Online chịu trách nhiệm hoàn toàn về việc làm báo cáo và nộp phạt nếu làm trễ hạn. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm về việc kê khai thuế.


Đông Tây Online đại diện bạn làm việc với cơ quan thuế nhà nước và bạn dành nhiều thời gian hơn để làm kinh doanh.


✔ Đây là dịch vụ duy nhất áp dụng phương thức thanh toán trả phí sau.


Quy trình thực hiện dịch vụ Đông Tây Online của Đông Tây Online


✔ Tư vấn thắc mắc của doanh nghiệp về các vấn đề liên quan đến kế toán – thuế.


✔ Nhận chứng từ từ doanh nghiệp gửi đến (từ ngày 5 đến ngày 18 hàng tháng).


✔ Kiểm tra chứng từ hợp lệ, sau đó nhập liệu và làm sổ sách hoàn chỉnh.


✔ Tiến hành làm báo cáo thuế, rà soát xem có khớp với sổ sách hay chưa.


Đưa ra bản báo cáo hoàn chỉnh.


✔ Gửi kết quả báo cáo thuế cho doanh nghiệp, nộp báo cáo thuế cho cơ quan nhà nước (nếu được yêu cầu).


✔ Thay mặt doanh nghiệp làm việc với cơ quan thuế nhà nước và trực tiếp giải trình pháp lý nếu có yêu cầu.


Đông Tây Online luôn cam kết mang đến bạn dịch vụ kế toán tốt về chất lượng, an toàn vì tính chuẩn xác và đảm bảo tiết kiệm chi phí. Thêm vào đó, toàn bộ những thông tin cũng như dữ liệu của doanh nghiệp sẽ được Đông Tây Online tuyệt đối bảo mật bằng “chương trình mã hóa công nghệ cao” ngăn chặn việc đánh cắp dữ liệu.


Bạn chắc chắn sẽ hài lòng với tác phong làm việc của một đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ kế toán, báo cáo thuế, tư vấn thành lập công ty. Chúng tôi luôn hiểu rõ mình đang làm gì và chọn cách thức thực hiện tốt nhất để giúp doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro trong việc kê khai thuế.


Rất đơn giản để sử dụng dịch vụ của Đông Tây Online. Bạn chỉ cần để lại thông tin và nhấp chuột vào nút Đăng ký sử dụng dịch vụ ở bảng bên dưới. Nhân viên của Đông Tây Online sẽ liên lạc ngay trong vòng 24h.


Nếu có bất cứ thắc mắc gì thêm về dịch vụ báo cáo thuế hay dịch vụ kế toán nào khác, gọi ngay đến hotline 0933 2929 54 để được tư vấn miễn phí 100% nhé!


Sự hài lòng của bạn là món quà tuyệt vời nhất dành cho chúng tôi!

Đăng ký dịch vụ
Họ và tên
*
Điện thoại
*
Email
*
Tiêu đề
*
Nội dung
*
Mã bảo vệ
*
Bài viết liên quan