Trang chủ / Dịch vụ / Dịch vụ Đông Tây Online

DỊCH VỤ ĐÔNG TÂY ONLINE


Dịch vụ Đông Tây Online tiếp nhận hóa đơn đầu ra đầu vào từ doanh nghiệp, tư vấn, tiến hành lập tờ khai và nộp bản báo cáo bằng hình thức online. Doanh nghiệp sẽ nhanh chóng hoàn thành nghĩa vụ báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý tiết kiệm thời gian và chi phí.

 

Làm báo cáo thuế online cho doanh nghiệp


Dịch vụ Đông Tây Online là giải pháp rất hiệu quả trong việc giải quyết bài toán chi phí hành chính, thủ tục và nhân lực làm việc trực tiếp với cơ quan thuế cho doanh nghiệp. Chỉ cần giao hóa đơn, chứng từ kèm theo chữ ký số Token cho Đông Tây Online và chúng tôi sẽ thực hiện tất cả các công việc, đảm bảo giao bản báo cáo hoàn chỉnh đúng hẹn để kê khai cho cơ quan nhà nước.


Bạn không cần lo lắng vì thủ tục làm báo cáo phức tạp, không phải chen lấn hay chờ đợi mỗi khi đến ngày nộp báo cáo ở cơ quan thuế. Thêm vào đó, bạn vẫn ngồi tại văn phòng của mình, tiết kiệm được thời gian và chi phí mà vẫn có thể sở hữu trong tay bản báo cáo đầy đủ, nộp đúng thời điểm, an toàn tuyệt đối.


Công việc thực hiện của dịch vụ Đông Tây Online


✎ Báo cáo, lập tờ khai thuế GTGT hàng tháng, hàng quý.


✎ Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn hàng tháng, hàng quý.


✎ Tư vấn sử dụng hóa đơn đầu ra, đầu vào cho đúng quy định.


✎ Tư vấn tối ưu số thuế phải nộp.


Nếu có nhu cầu làm báo cáo thuế online, hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline 0933 2929 54 hoặc điền thông tin vào bản bên dưới đăng ký bên dưới. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn hướng có lợi nhất để giải quyết nhu cầu của bạn.


Sự hài lòng của bạn là món quà quý giá dành cho chúng tôi!

Đăng ký dịch vụ
Họ và tên
*
Điện thoại
*
Email
*
Tiêu đề
*
Nội dung
*
Mã bảo vệ
*
Bài viết liên quan