Trang chủ / Dịch vụ / Dịch vụ Đông Tây Online - dịch vụ kế toán mới

DỊCH VỤ ĐÔNG TÂY ONLINE – GIẢI PHÁP KẾ TOÁN AN TOÀN

 

Song song với phát triển kinh doanh thì nghĩa vụ báo cáo thuế cho các cơ quan thuế cũng rất quan trọng đối với tất cả doanh nghiệp. Để thực hiện nghĩa vụ quan trọng này, nhiều doanh nghiệp phải tốn nhiều thời gian, công sức và phải chi ra khoản phí khá cao để thuê kế toán chuyên nghiệp.


Hiểu được những vướng mắc của doanh nghiệp và nhằm đưa ra một giải pháp tuyệt đối cho vấn đề báo cáo thuế, Đông Tây Online là công ty kế toán kiểm toán đầu tiên cung cấp dịch vụ Đông Tây Online nhanh chóng, an toàn, bảo mật dành cho doanh nghiệp.


Điều gì làm bạn tin tưởng vào chất lượng dịch vụ Đông Tây Online?


Hơn 5 năm không ngừng trau dồi chuyên môn và rút kinh nghiệm thực tế, đến với dịch vụ Đông Tây Online chắc chắn bạn sẽ được chúng tôi mang đến lợi ích tốt nhất dành cho doanh nghiệp. Bạn sẽ thật sự yên tâm bởi vì chất lượng dịch vụ được xây dựa trên năng lực của đội ngũ nhân viên dày dặn chuyên môn, nhiệt huyết và đủ bản lĩnh xử lý mọi tình huống khó khăn. 


Đặc biệt là, công việc báo cáo thuế sẽ được hỗ trợ bởi các phần mềm kế toán độc quyền cùng với phần mềm mã hóa dữ liệu chuyên biệt SSL càng tăng sự tin tưởng của khách hàng với Đông Tây Online. Các thông tin sổ sách, chứng từ và ngay đến việc nộp báo cáo thuế qua mạng cũng không lo đường truyền internet trục trặc hay bị đánh cắp dữ liệu.


Bạn thắc mắc dịch vụ Đông Tây Online sẽ mang lại gì cho mình?


Đông Tây Online luôn muốn đảm bảo tần suất công việc tốt nhất mang lại lợi ích tối đa cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp của bạn sẽ không cần đong đếm cái lợi của việc sử dụng một dịch vụ báo cáo thuế vì ngay sau đây Đông Tây Online sẽ liệt kê những điều bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:


Mức phí chi cho dịch vụ thấp hơn khi thuê một nhân viên kế toán chuyên nghiệp sẽ đắt hơn nhiều. Nhưng đổi lại, bạn được sử dụng một dịch vụ phong cách làm việc lẫn chuyên môn.


Bạn sẽ không mất nhiều thời gian, công sức đi lại hay phải đau đầu suy nghĩ việc báo cáo thuế mà chỉ cần máy tính để truy cập mạng vào trang http://baocaothueonline.vn/dang-nhap và gửi hóa đơn, chứng từ cho chúng tôi.


Thay vì tốn một khoản chi khá lớn khi thuê nhân viên kế toán chuyên nghiệp, bạn sẽ tiết kiệm nguồn tài chính cho doanh nghiệp và được làm việc với đội ngũ kế toán giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm khi sử dụng dịch vụ.


Bạn cũng không phải lo lắng dữ liệu của mình bị đánh cắp hay nộp báo thuế không đúng kì hạn đến các cơ quan thuế. Chúng tôi sẽ đảm bảo và chắc chắn thực hiện nghĩa vụ báo cáo thuế đúng kì hạn thay cho bạn.


Bạn còn được hưởng một lợi ích độc quyền thanh toán trả phí sau khi sử dụng dịch vụ Đông Tây Online của chúng tôi.


Chỉ cần có máy tính kết nối internet, điền đầy đủ thông tin và click vào đăng kí sử dụng dịch vụ ở bảng bên dưới,  Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và tin tưởng để chúng tôi làm thay cho bạn nghĩa vụ báo cáo thuế chỉ trong vòng 5 ngày.


Hãy gọi ngay đến hotline 0933 2929 54 nếu bạn muốn Đông Tây Online tư vấn bất cứ điều gì có liên quan đến các dịch vụ kế toán, dịch vụ Đông Tây Online nhé! Bạn sẽ nhận được nhân viên của chúng tôi tư vấn miễn phí 100%.


Sự hài lòng của bạn là món quà tuyệt vời nhất dành cho chúng tôi!

 

 

Đăng ký dịch vụ
Họ và tên
*
Điện thoại
*
Email
*
Tiêu đề
*
Nội dung
*
Mã bảo vệ
*
Bài viết liên quan