Trang chủ / Dịch vụ / Dịch Vụ Kế Toán
Báo cáo thuế trọn gói
Báo cáo thuế trọn gói

 

Đông Tây Online mang đến cho khách hàng gói dịch vụ báo cáo thuế trọn gói, uy tín, chuyên nghiệp với mức giá hợp lý. Dịch vụ của chúng tôi là giải pháp rút ngắn khoảng thời gian, giảm tới thấp nhất chi phí và đảm bảo tờ khai khuế của doanh nghiệp đầy đủ, đúng quy định. Doanh nghiệp an tâm dành trọn thời gian để kinh doanh mà không còn vướng bận công việc kế toán.

Xem thêm ...
Báo cáo thuế hàng tháng uy tín
Báo cáo thuế hàng tháng uy tín

 

Đông Tây Online là công ty kế toán chuyên cung cấp dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng cho các doanh nghiệp thuộc mọi loại hình và ngành nghề khác nhau. Với hơn 5 năm kinh nghiệm thực tế thực hiện báo cáo thuế cho hàng trăm doanh nghiệp, Đông Tây Online tự tin khẳng định hoàn thành việc báo cáo thuế đúng thời gian, giảm rủi ro và luôn bảo mật thông tin với mức phí tiết kiệm nhất.

Xem thêm ...
Dịch vụ kế toán trọn gói
Dịch vụ kế toán trọn gói

 

Đáp ứng nhu cầu cần tìm đối tác san sẻ công tác kế toán của doanh nghiệp hiện nay, Đông Tây Online cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói cho doanh nghiệp với mức chi hợp lý. Dịch vụ của chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng hệ thống kế toán ổn định, hướng dẫn làm các thủ tục và cách thức đăng ký khai thuế ban đầu, nộp báo cáo thuế, quyết toán năm đầy đủ - đúng quy định.

Xem thêm ...
Nộp tờ khai Thuế qua mạng
Nộp tờ khai Thuế qua mạng

 

Thay vì chen lấn đến cơ quan thuế, doanh nghiệp có thể chọn phương thức nộp tờ khai thuế qua mạng. Bạn muốn chọn được cách kê khai vừa tiện lợi vừa tiết kiệm lẫn an toàn? Bạn vẫn đang rụt rè sợ đường truyền internet không được ổn định mang nhiều rủi ro? Bạn đã nghĩ đến việc chọn giải pháp tìm một công ty chuyên cung cấp dịch vụ nộp tờ khai thuế hàng tháng để an tâm hơn?

Xem thêm ...
Báo cáo thuế hàng tháng
Báo cáo thuế hàng tháng

 

Dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng sẽ giúp doanh nghiệp an tâm hơn và luôn chủ động trong việc chuẩn bị báo cáo thuế gửi tới cơ quan nhà nước. Vấn đề tài chính chi dùng cho bộ phận kế toán từng làm khó cho doanh nghiệp và giờ đây dễ dàng tiết kiệm tối đa chi phí. Dịch vụ của Đông Tây Online sẽ thực hiện rà soát, kiểm tra sổ sách kế toán, cấn đối sổ sách, lập báo cáo cho mọi loại hình doanh nghiệp.  

Xem thêm ...
Kế toán trọn gói uy tín
Kế toán trọn gói uy tín

 

Đăng ký sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của Đông Tây Online, bạn không cần nhọc tâm xử lý sổ sách kế toán rắc rối, không mất thời gian, không cần đi lại. Tất cả các nhu cầu về hoàn thiện, gỡ rối sổ sách kế toán hay kê khai báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý chúng tôi đều hỗ trợ doanh nghiệp ngay từ giai đoạn đầu tiên cho đến khi hoàn thành. 

Xem thêm ...

Tin tức