Trang chủ / Dịch vụ / Dịch vụ kế toán trọn gói

KẾ TOÁN TRỌN GÓI CHO DOANH NGHIỆP


Khi nền kinh tế thị trường ngày càng phát triển cũng là lúc các doanh nghiệp đua nhau ra đời. Bên cạnh các doanh nghiệp lớn hùng hậu về tài chính thì các doanh nghiệp vừa và nhỏ lại thường có tiêu chí tiết kiệm chi phí tối đa, trong đó có cả chi phí dành cho công việc kế toán và báo cáo thuế.


Ở bất cứ một doanh nghiệp nào kế toán cũng luôn giữ một vai trò quan trọng. Công việc này đòi hỏi kế toán viên phải là những người được đào tạo bài bản về nghiệp vụ kế toán. Tuy nhiên, việc thuê kế toán giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn tốn nhiều chi phí và cũng rất khó tìm được người giỏi thật sự. Vì vậy, đa phần các doanh nghiệp vừa và nhỏ chọn giải pháp an toàn là tìm đến các công ty dịch vụ kế toán để giải quyết vấn đề nan giải này.

dịch vụ làm kế toán trọn gói cho doanh nghiệp

Đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp hiện nay, Đông Tây Online cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói cho doanh nghiệp. Dịch vụ của chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng hệ thống kế toán ổn định, hướng dẫn làm các thủ tục và cách thức đăng ký nộp thuế đủ - đúng quy định.


Dịch vụ kế toán trọn gói của Đông Tây Online sẽ:


✔ Thực hiện toàn bộ các công việc kế toán cho doanh nghiệp.


✔ Giảm thiểu sai xót trong quá trình báo cáo thuế, hạn chế đến mức thấp nhất rủi ro bị cơ quan thuế phạt.


✔ Tư vấn tối ưu số thuế phải nộp để giúp doanh nghiệp tiết kiệm tài chính.


✔ Giúp cho doanh nghiệp tiết giảm phần lớn các chi phí liên quan đến kế toán như trang thiết bị, không gian làm việc cho bộ phận kế toán, khoản chi thuê nhân viên kế toán chuyên nghiệp.


Doanh nghiệp sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ vì: 


✔ Dịch vụ được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn và trách nhiệm với công việc.


✔ Hồ sơ chứng từ sẽ được xử lý và hoàn thành sổ sách kế toán đầy đủ, báo cáo thuế và quyết toán năm luôn chính xác và đúng quy định.


✔ Luôn được các chuyên viên kế toán cập nhật thông tin mới và kịp thời để có được những quyết định chính xác, hiệu quả.


✔ Tất cả thông tin đều sẽ được bảo mật an toàn tuyệt đối.


Bất cứ lúc nào khách hàng cũng có thể sử dụng gói dịch vụ kế toán trọn gói của Đông Tây online bằng cách click chuột vào nút Đăng ký sử dụng dịch vụ. Nếu cần được giải đáp những vấn đề khác có liên quan khách hàng cũng có thể liên hệ với Đông Tây online qua số hotline 0933 2929 54.

 

Sự hài lòng của bạn là món quà tuyệt vời nhất dành cho chúng tôi!

Đăng ký dịch vụ
Họ và tên
*
Điện thoại
*
Email
*
Tiêu đề
*
Nội dung
*
Mã bảo vệ
*
Bài viết liên quan