Trang chủ / Dịch vụ / Dịch Vụ Khắc Dấu

DỊCH VỤ KHẮC DẤU


Đối với tất cả các tổ chức pháp nhân ở Việt Nam, con dấu được xem là “hiện thân” và khẳng định giá trị pháp lý đối với văn bản. Đương nhiên, khi thành lập một doanh nghiệp, bạn cũng cần khắc con dấu riêng cho doanh nghiệp mình.  Vì tính quan trọng của con dấu doanh nghiệp, bạn đang rất cẩn trọng trong việc lựa chọn sử dụng dịch vụ khắc dấu của một công ty có uy tín?


Dịch vụ khắc dấu của công ty Đông Tây Online sẽ mang đến cho bạn đúng thứ mình cần chỉ trong 2 ngày làm việc. Với nhiều mẫu dấu đa dạng được nhập từ các thương hiệu nổi tiếng và đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao, Đông Tây Online có đầy đủ năng lực hoàn thành cả những đơn hàng yêu cầu chất lượng của khách hàng khó tính nhất.


Con dấu do Đông Tây Online thực hiện có độ sắc nét, rõ ràng, bền và tính thẩm mĩ cao cùng nhiều loại dấu in nổi, in chìm, dấu hộp lật, dấu chữ kí.... Đặc biệt, Đông Tây Online  còn có nhiều gợi ý lựa chọn thú vị dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ khắc dấu của chúng tôi.


Ưu điểm của dịch vụ khắc dấu tại Đông Tây Online


Khi sử dụng dịch vụ khắc dấu tại Đông Tây Online, lợi ích của khách hàng luôn được đảm bảo. Con dấu sẽ được bảo hành chất lượng, giá cả cạnh tranh và nguồn gốc sản phẩm rõ ràng. Bạn sẽ nhận được:


 Sự tư vấn chọn lựa giải pháp tối ưu và hợp lý, phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.


 Giao hàng đúng hạn định.


 Cam kết không có tình trạng làm giả con dấu.


 Dịch vụ thực hiện bởi đội ngũ nhân viên tác phong chuyên nghiệp được đầu tư công nghệ cao mang lại thành phẩm chất lượng làm bạn hài lòng.


Để sử dụng dịch vụ khắc dấu của Đông Tây Online, bạn hãy ghi lại thông tin của mình, click vào nút Đăng kí sử dụng dịch vụ bên dưới. Chúng tôi sẽ hồi âm lại cho bạn trong vòng 24 giờ.


Hoặc nếu có bất cứ thắc mắc nào khác liên quan đến dịch vụ của Đông Tây Online, đừng ngần ngại vì bạn sẽ nhận được sự tư vấn miễn phí 100% qua số hotline 0933 292954.


Sự hài lòng của bạn là món quà tuyệt vời nhất dành cho chúng tôi!

Đăng ký dịch vụ
Họ và tên
*
Điện thoại
*
Email
*
Tiêu đề
*
Nội dung
*
Mã bảo vệ
*
Bài viết liên quan