Trang chủ / Dịch vụ / Điều chỉnh giấy phép kinh doanh

BỔ SUNG, THAY ĐỔI, ĐIỀU CHỈNH GIẤY PHÉP KINH DOANH


Là một doanh nhân, hẳn bạn biết rất rõ quá trình hoạt động kinh doanh luôn phát sinh những thay đổi. Vì vậy, việc thực hiện các thủ tục bổ sung, điều chỉnh giấy phép kinh doanh theo quy định của Nhà nước là cần thiết và khá thường xuyên.


Tuy nhiên, thủ tục pháp lí đôi khi vẫn còn gây nên những rắc rối, phiền , làm mất thời gian và công sức của bạn. Để trọn vẹn đôi đường, các chủ doanh nghiệp sẽ ủy thác cho một bên thứ ba liên hệ với các cơ quan Nhà nước để bổ sung, điều chỉnh giấy phép kinh doanh. Và bạn cũng đang tìm một “bên thứ ba” để đại diện bạn thực hiện những thủ tục này?


Với dịch vụ bổ sung, thay đổi, điều chỉnh giấy phép kinh doanh, Đông Tây Online sẽ đảm nhận vai trò là đối tác tin cậy giúp tư vấn và thay mặt bạn thực hiện các thủ tục Bổ sung, thay đổi, điều chỉnh giấy phép kinh doanh. Chỉ cần bạn cho chúng tôi cơ hội, chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng.


Khi nào doanh nghiệp phải thực hiện thủ tục bổ sung, thay đổi, điều chỉnh giấy phép kinh doanh?


Chủ doanh nghiệp sẽ phải thực hiện thủ tục bổ sung, thay đổi, điều chỉnh giấy phép kinh doanh khi có bất kì sự thay đổi nào liên quan đến một trong các trường hợp thường gặp dưới đây:


Thêm hoặc cắt giảm ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp;


Tăng, giảm vốn điều lệ doanh nghiệp;


Thay đổi thành viên doanh nghiệp;


Thay đổi người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp;


Thay đổi trụ sở doanh nghiệp;


Thay đổi thông tin đăng kí thuế;


Thay đổi tên doanh nghiệp;


Việc bổ sung, thay đổi, điều chỉnh giấy phép kinh doanh cần những loại văn bản pháp lí nào?


Tùy từng trường hợp cụ thể, Đông Tây Online sẽ có sự tư vấn và hỗ trợ cụ thể. Tuy nhiên, về cơ bản, bạn cần chuẩn bị những loại giấy tờ sau: 


 Bản chính Giấy phép kinh doanh.


Bản sao giấy CMND nếu nội dung thay đổi liên quan đến thành viên, đại diện pháp luật.


 Chứng nhận mẫu dấu, con dấu nếu thay đổi tên công ty, trụ sở làm việc.


Bạn hãy tưởng tượng nhé! Khi tin tưởng ủy thác thực hiện công việc quan trọng này cho chúng tôi, bạn chỉ việc ngồi tại phòng làm việc, cầm bút và kí tên vào hồ sơ, biểu mẫu mà chúng tôi đã soạn sẵn. Mọi thủ tục sẽ đâu vào đấy, các điều chỉnh sẽ được hoàn thành nhanh chóng và đúng mong muốn của bạn mà không cần phải tốn thời gian công sức chạy xuôi ngược.


Để sử dụng dịch vụ, vui lòng điền đầy đủ thông tin và click chuột vào nút Đăng kí sử dụng dịch vụ bên dưới.


Nếu bạn có thắc mắc về dịch vụ bổ sung, thay đổi, điều chỉnh giấy phép kinh doanh hay các dịch vụ khác của Đông Tây Online, hãy họi ngay cho chúng tôi qua số hotline 0933 2929 54 được tư vấn miễn phí 100% nhé!


Sự hài lòng của bạn là món quà tuyệt vời nhất dành cho chúng tôi! 

Bổ sung, thay đổi, điều chỉnh giấy phép kinh doanh

Là một doanh nhân, hẳn bạn biết rất rõ quá trình hoạt động kinh doanh luôn phát sinh những thay đổi. Vì vậy, việc thực hiện các thủ tục bổ sung, điều chỉnh giấy phép kinh doanh theo quy định của Nhà nước là cần thiết và khá thường xuyên.

Tuy nhiên, thủ tục pháp lí đôi khi vẫn còn gây nên những rắc rối, phiền , làm mất thời gian và công sức của bạn. Để trọn vẹn đôi đường, các chủ doanh nghiệp sẽ ủy thác cho một bên thứ ba liên hệ với các cơ quan Nhà nước để Bổ sung, thay đổi, điều chỉnh giấy phép kinh doanh. Và bạn cũng đang tìm một “bên thứ ba” để đại diện bạn thực hiện những thủ tục này?

Với dịch vụ bổ sung, thay đổi, điều chỉnh giấy phép kinh doanh, Đông Tây online sẽ đảm nhận vai trò là đối tác tin cậy giúp tư vấn và thay mặt bạn thực hiện các thủ tục Bổ sung, thay đổi, điều chỉnh giấy phép kinh doanh. Chỉ cần bạn cho chúng tôi cơ hội, chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng.

Đăng ký dịch vụ
Họ và tên
*
Điện thoại
*
Email
*
Tiêu đề
*
Nội dung
*
Mã bảo vệ
*
Bài viết liên quan