Trang chủ / Dịch vụ / ĐK Sử Dụng Lao Động
Dịch vụ đăng ký sử dụng lao động
Dịch vụ đăng ký sử dụng lao động

 

Dịch vụ đăng ký sử dụng lao động của Đông Tây Online sẽ tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp làm các thủ tục đăng ký khai trình sử dụng lao động nhanh chóng, tiết kiệm và hiệu quả. Dịch vụ luôn cập nhật thông tin, quy định mới về tuyển dụng và báo cáo tình hình sử dụng lao động giúp các doanh nghiệp chủ động trong việc sử dụng lao động của mình.

Xem thêm ...
Dịch vụ tư vấn đăng ký sử dụng lao động
Dịch vụ tư vấn đăng ký sử dụng lao động

 

Dịch vụ tư vấn đăng ký sử dụng lao động của Đông Tây Online sẽ hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thiện theo đúng quy định hiện thành các vấn đề có liên quan đến đăng ký sử dụng lao động. Từ việc lập, quản lý sử dụng sổ lao động đến việc báo cáo thường niên với cơ quan nhà nước cứ giao cho chúng tôi. Bạn cứ an tâm bận rộn với công việc chuyên môn của mình mà không cần lo bất cứ điều gì về thủ tục pháp lý khi khai trình sử dụng lao động.

Xem thêm ...
Đăng Ký Sử Dụng Lao Động
Đăng Ký Sử Dụng Lao Động

 

Bạn sẽ không mất nhiều thời gian với những thủ tục hành chính trong việc khai trình việc sử dụng lao động và sẽ tập trung tối đa cho hoạt động sản xuất khi sử dụng dịch vụ đăng ký sử dụng tình hình lao động của Đông Tây Online. Chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin về tình hình lao động doanh nghiệp hoặc điền theo mẫu mà bên Đông Tây Online gửi và mọi việc sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Xem thêm ...

Tin tức