Trang chủ / Dịch vụ / Giải Thể Chi Nhánh-VPĐD

GIẢI THỂ CHI NHÁNH, VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN


Bạn đang muốn tiến hành các thủ tục pháp lí để giải thể chi nhánh, văn phòng đại diện hoặc giải thể địa điểm kinh doanh, kho hàng? Nhưng, bạn quá bận rộn nên không thể trực tiếp thực hiện công việc vừa rắc rối, vừa mất thời gian này? Ngay từ bây giờ, bạn có thể thở phào nhẹ nhõm vì những vấn đề đó Đông Tây Online sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng và hiệu quả.


Với 5 năm không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đến nay Đông Tây Online đã nhận được sự tín nhiệm của hàng ngàn khách hàng trên cả nước về việc thực hiện dịch vụ kế toán, báo cáo thuế online, thủ tục thành lập doanh nghiệp, giải thể công ty, giải thể chi nhánh, văn phòng đại điểm địa điểm kinh doanh,...


Đông Tây Online cam kết, tất cả những khó khăn và rắc rối của bạn sẽ được giải quyết thấu đáo, đảm bảo sự chặt chẽ về tính pháp lý, nhanh chóng và tiết kiệm nhất!


Lợi ích dịch vụ giải thể chi nhánh, văn phòng đại diện của Đông Tây Online mang lại:


  Tư vấn miễn phí 100%, cùng bạn bàn bạc, tìm và thực hiện một phương án khả thi, an toàn, tiết kiệm nhất.


 Tư vấn miễn phí hướng tối ưu nhất giải quyết hàng tồn kho khi giải thể doanh nghiệp.


 Sử dụng dịch vụ mức phí hợp lý giúp tiết kiệm triệt để nguồn chi cho doanh nghiệp.


  Mọi thủ tục pháp lý về giải thể sẽ hoàn thành nhanh chóng và chính xác.

 

✎ Thay mặt bạn tiến hành tuần tự các thủ tục xin giải thể tại các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền. 


Bạn sẽ không phải lo lắng và mất thời gian với các thủ tục hành chính rườm rà, chồng chéo. Chắc chắn ngay từ lần trao đổi đầu tiên, bạn sẽ có cảm giác yên tâm, tin tưởng và gần gũi vì tác phong làm việc chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của Đông Tây Online.

 

Các bước cơ bản trong thủ tục giải thể chi nhánh, văn phòng đại diện:


✎ Tư vấn và liên lạc báo chí để ra thông cáo về việc giải thể chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh, kho hàng.


✎ Tư vấn và soạn thảo Quyết định và Biên bản họp Hội đồng Thành viên (Công ty TNHH), thành viên hợp danh (Công ty Hợp danh), Đại hội đồng quản trị (Công ty Cổ phần) về việc giải thể chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh, kho hàng.


✎ Đại diện bạn liên lạc với các sở, ban ngành của Nhà nước (cơ quan thuế Nhà nước, sở Kế hoạch Đầu tư, Công an) để xin xác nhận không nợ thuế, nộp hồ sơ, nộp con dấu pháp nhân, theo dõi và nhận kết quả về việc giải thể chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh, kho hàng.


Để sử dụng dịch vụ của Đông Tây Online, bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào bảng Đăng ký dịch vụ. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua số holine 0933 2929 54 nếu có bất thắc mắc để được tư vấn vấn miễn phí 100%.


Sự hài lòng của bạn là món quà tuyệt vời nhất dành cho chúng tôi!

Đăng ký dịch vụ
Họ và tên
*
Điện thoại
*
Email
*
Tiêu đề
*
Nội dung
*
Mã bảo vệ
*
Bài viết liên quan