Trang chủ / Dịch vụ / Giải Thể Doanh Nghiệp

DỊCH VỤ GIẢI THỂ DOANH NGHIỆP


Hiện nay, các quy định giải thể doanh nghiệp vẫn còn rất rườm rà, bất cập, khiến thực hiện phải tốn nhiều thời gian. Có lẽ cũng chính vì vậy mà đã có không ít các chủ doanh nghiệp “nhắm mắt làm ngơ” bỏ qua thao tác quan trọng này. Đa số họ thường có suy nghĩ chủ quan khiến họ trả giá đắt về sau: doanh nghiệp không còn hoạt động, không phát sinh giao dịch, chẳng cần báo cáo thuế mà cũng chưa thấy cơ quan nhà nước hỏi đến nên cần gì phải làm thủ tục giải thể.


Bạn là một doanh nhân biết nhìn xa trông rộng; biết quản trị rủi ro vàn biết việc gì cần làm để tránh những phiền phức về sau. Bạn đang tìm đến những phương án “trợ giúp” nhanh chóng, ổn thỏa? Đừng lo lắng, Đông Tây Online sẽ “hiến kế hay” và đồng hành cùng bạn, thay mặt bạn tiến hành các thủ tục giải thể doanh nghiệp.


Với gói dịch vụ giải thể doanh nghiệp, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ uy tín, giá cả hợp lý. Đổi lại, bạn sẽ không phải mệt mỏi chạy ngược xuôi giải quyết các thủ tục vì tất cả đã được chuyên viên giỏi, hiểu sâu hệ thống luật hiện hành tại Việt Nam thực hiện.


Vì sao nên thực hiện thủ tục giải thể doanh nghiệp càng sớm càng tốt?


Theo nhiều năm kinh nghiệm, Đông Tây Online nhận thấy thủ tục xin giải thể doanh nghiệp nên được tiến hành càng sớm càng tốt nếu như không muốn phải xử lý những nguy cơ tiềm ẩn khiến bạn đau đầu:


   Nghĩa vụ kê khai và nộp thuế phải thực hiện hàng tháng, đúng hạn định, nếu chậm trễ sẽ bị phạt. Việc doanh nghiệp của bạn đã ngừng hoạt động nhưng chưa hoàn thành thủ tục giải thể vì thế vẫn phải nộp phạt.


✔  Các chế tài về vi phạm hành chính trong thuế, kế toán, lao động... được tính như hiện nay thì khả năng rất cao (99%) bạn sẽ phải “cắn răng” bỏ “tiền túi” ra để nộp số tiền phạt vượt ra ngoài sức tưởng tượng của chính bạn!


✔  Đặc biệt, nếu doanh nghiệp đã từng có “vết ố” vi phạm pháp luật về thuế, kế toán, lao động và các nghĩa vụ khác thì vấn đề lại càng trở nên rắc rối và nan giải.


✔  Việc thực hiện các thủ tục giải thể doanh nghiệp cũng là một biện pháp “làm sạch” lý lịch kinh doanh, đảm bảo sự thuận lợi trong những lần đăng kí kinh doanh sau này.


Nếu thực sự không còn bất kì lí do gì để duy trì sự tồn tại của doanh nghiệp, bạn hãy nhanh chóng tiến hành giải thể doanh nghiệp để được đảm bảo các quyền và lợi ích pháp nhân của chính mình!


Thủ tục giải thể doanh nghiệp được tiến hành như thế nào?


Các quy định về thủ tục giải thể doanh nghiệp được đăng tải khá rộng rãi các trang mạng nhưng cũng rất khó để hình dung được một quy trình hoàn hảo cho từng trường hợp cụ thể. Tuy nhiên, tựu chung lại quy trình giải thể doanh nghiệp phải được tiến hành tuần tự qua 3 bước cơ bản sau:


         ✔  Lập hồ sơ giải thể doanh nghiệp.


         ✔  Khóa mã số thuế doanh nghiệp.


         ✔  Trả dấu pháp nhân.


Để tiến hành thủ tục giải thể doanh nghiệp, bạn cũng sẽ phải qua “cửa” của các cơ quan Nhà nước như Sở kế hoạch và đầu tư; Cơ quan thuế và cơ quan Công an. Đông Tây Online cam kết sẽ mang đến cho bạn dịch vụ giải thể doanh nghiệp trọn gói giúp bạn giải quyết toàn diện mọi thủ tục pháp lý giải thể, đúng hạn định.


Vui lòng điền đầy đủ vào bảng Đăng kí sử dụng dịch vụ bên dưới nếu muốn sử dụng dịch vụ của Đông Tây Online. Hoặc nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào, hãy gọi vào số hotline 0933 2929 54 và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay trong ngày hôm nay.


Sự hài lòng của bạn là món quà tuyệt vời nhất dành cho chúng tôi!

Đăng ký dịch vụ
Họ và tên
*
Điện thoại
*
Email
*
Tiêu đề
*
Nội dung
*
Mã bảo vệ
*
Bài viết liên quan