Trang chủ / Dịch vụ / Gỡ rối sổ sách

DỊCH VỤ GỠ RỐI SỔ SÁCH KẾ TOÁN

 


Là chủ doanh nghiệp, bạn đang lo lắng về tình hình sổ sách kế toán lộn xộn, lung tung như hiện nay? Bạn đang muốn giải quyết, dọn dẹp đống lộn xộn này trong thời gian càng sớm càng tốt?


Bạn ạ, đây không phải nỗi lo của riêng bạn, vì đó là tình trạng chung của rất nhiều các công ty ở Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, đa phần trong số họ đã tìm được giải pháp gỡ rối và hoàn thiện hệ thống kế toán doanh nghiệp hiệu quả.


Ngay bây giờ, bạn cũng có thể trút gánh nặng, cải thiện nỗi lo một cách nhanh chóng. Dịch vụ gỡ rối sổ sách kế toán của Đông Tây Online sẽ giúp bạn thu xếp mọi việc đâu vào đấy mà lại tiết kiệm được thời gian và cả chi phí nữa.


dich-vu-go-roi-so-sach-ke-toan


Bạn sẽ rất yên tâm bởi dịch vụ của Đông Tây Online được thực hiện và giám sát chặt chẽ của các chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm. Dịch vụ gỡ rối sổ sách kế toán sẽ giúp bạn kiểm tra, gỡ rối, bổ sung và hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán, thuế để giảm thiểu rủi ro và thiệt hại.


Vì sao sổ sách kế toán hay bị rối và thiếu chính xác?


Thứ nhất, thực trạng chung hiện nay của các doanh nghiệp vừa và nhỏ hay doanh nghiệp mới thành lập là: không có sổ sách kế toán hoặc nếu có thì cũng không đúng theo quy chuẩn của cơ quan thuế Nhà nước.


Thứ hai, nhân viên kế toán thường là những sinh viên mới ra trường, kinh nghiệm cọ xát thực tế chưa nhiều, thiếu kĩ năng xử lí dữ liệu kế toánnên thời gian để họ hoàn thiện công việc bao giờ cũng lâu hơn so với quy định. Sổ sách kế toán bị rối mà giao cho họ có khi đã rối lại càng trở nên rối hơn!


Thực trạng này luôn đặt các chủ doanh nghiệp vào thế tiến thoái lưỡng nan. Sử dụng nhân sự mới ra trường sẽ tiết kiệm được kinh phí nhưng thường xuyên phải trả giá đắt vì sự thiếu kinh nghiệm của họ. Còn nếu tuyển dụng những nhân sự giàu kinh nghiệm thù lao cho họ khá cao, không phù hợp với ngân sách công ty.


Vậy, tại sao bạn không giao việc này cho các công ty dịch vụ chuyên nghiệp như chúng tôi? Đông Tây Online tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ gỡ rối và hoàn thiện sổ sách kế toán uy tín và đáng tin cậy nhất dành cho doanh nghiệp. Dịch vụ cho phép bạn tự quản lý thời gian của mình một cách hiệu quả mà vẫn thu lại được hệ thống sổ sách như mong muốn.


Đông Tây cam kết


✎ Nếu sử dụng dịch vụ gỡ rối sổ sách, hoàn thiện hệ thống kế toán doanh nghiệp của Đông Tây Online, bạn sẽ được các chuyên gia giàu kinh nghiệm và giỏi về nghiệp vụ phục vụ với mức chi phí tiết kiệm và cạnh tranh nhất hiện nay.


 Chất lượng và thời hạn thực hiện dịch vụ nhanh chóng, chính xác và đáng tin cậy.


✎ Cam kết tuyệt đối bảo mật thông tin khách hàng.


✎ Miễn phí tư vấn 100%

 

Để sử dụng dịch vụ gỡ rối sổ sách kế toán của Đông Tây Online, bạn hãy click chuột vào nút Đăng kí sử dụng dịch vụ bên dưới rồi để lại thông tin, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong giây lát.


Hoặc để biết thêm chi tiết dịch vụ gỡ rối sổ sách kế toán, đừng ngại liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0933 2929 54 để được giải đáp nhanh chóng, chính xác và luôn luôn miễn phí.

 

Sự hài lòng của bạn là món quà tuyệt vời nhất dành cho chúng tôi!

Đăng ký dịch vụ
Họ và tên
*
Điện thoại
*
Email
*
Tiêu đề
*
Nội dung
*
Mã bảo vệ
*
Bài viết liên quan