Trang chủ / Dịch vụ / In Hóa Đơn GTGT

DỊCH VỤ IN HOÁ ĐƠN GTGT


Hóa đơn GTGT (giá trị gia tăng) (còn gọi nôm na là hóa đơn đỏ hay hóa đơn tài chính) là hóa đơn chính thức do Bộ Tài chính áp dụng để quản lí các hoạt động sản xuất kinh doanh tại Việt Nam.


Trước năm 2010, hóa đơn GTGT được phát hành duy nhất bởi các chi cục thuế, nhưng từ khi Nghị định 51/2010/NĐ-CP có hiệu lực (2011) đến nay, tất cả các doanh nghiệp được quyền tự in hóa đơn GTGT.


Vì vậy, dịch vụ in hóa đơn GTGT của Đông Tây Online ra đời với mục đích tạo điều kiện thuận lợi và hỗ trợ tối đa hoạt động kinh doanh của khách hàng. Dịch vụ in hóa đơn tài chính của Đông Tây Online được thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm và đảm bảo mẫu hóa đơn in ấn đúng chuẩn theo quy định của Thông tư 39/2014/TT-BTC Bộ Tài chính.


Quy trình thực hiện dịch vụ in hóa đơn tài chính tại Đông Tây Online:


Bước 1: Khách hàng click chuộc vào nút Đăng kí sử dụng dịch vụ và để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp với công ty Đông Tây Online để đặt in hóa đơn tài chính.


Bước 2: Trong thời gian 24 giờ, công ty Đông Tây Online sẽ liên hệ và tiến hành kí hợp đồng in hóa đơn GTGT.


Bước 3: Đông Tây online tiến hành in hóa đơn tài chính theo mẫu hóa đơn mà khách hàng đã kí duyệt.


Bước 4: Khách hàng thanh toán hợp đồng và Đông Tây Online giao hóa đơn GTGT đã in cho khách hàng.


Sự phát triển của quý khách hàng chính là động lực, là nền tảng để Đông Tây Online phát triển, “ăn nên làm ra”. Vì vậy, hãy cho những nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của Đông Tây Online cơ hội được sát cánh cùng quý doanh nghiệp trên đường phát triển!


Và nếu quý khách có bất kì thắc mắc về dịch vụ in hóa đơn GTGT hay một dịch vụ nào của Đông Tây Online, đừng ngần ngại, nhấc máy lên và gọi đến hotline 0933 2929 54 để nhận được giải đáp chính xác nhất.


 Sự hài lòng của bạn là món quà tuyệt vời nhất dành cho chúng tôi!

Đăng ký dịch vụ
Họ và tên
*
Điện thoại
*
Email
*
Tiêu đề
*
Nội dung
*
Mã bảo vệ
*
Bài viết liên quan