Trang chủ / Dịch vụ / Khắc dấu tròn doanh nghiệp

DỊCH VỤ KHẮC DẤU TRÒN


Con dấu là công cụ không thể thiếu trong hoạt động của bất kỳ doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan nào. Bạn vừa mới thành lập doanh nghiệp và hiện giờ đang cần gấp con dấu tròn để khẳng định giá trị pháp lý của văn bản doanh nghiệp. Nếu bạn chưa chọn được đơn vị khắc dấu cho mình, bạn có thể tin tưởng chọn Đông Tây Online để khắc con dấu.


dịch vụ khắc dấu tròn công ty

 

Dịch vụ khắc dấu tròn của Đông Tây Online sẽ cung cấp con dấu tròn nhanh chóng, rõ nét, bền, đúng theo yêu cầu của bạn trong vòng 2 ngày làm việc. Đông Tây Online luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và muốn làm hài lòng ngay cả khách hàng khó tính nhất.

 

Lợi ích của dịch vụ khắc dấu tròn Đông Tây Online


Dịch vụ khắc dấu tròn tại Đông Tây Online sẽ đảm bảo những lợi ích sau đây đến bạn:


Tư vấn những giải pháp hợp lý, tối ưu, phù hợp nhu cầu.


Giao con dấu đúng hẹn.


Sở hữu ngay sản phẩm chất lượng cao.


Sở hữu con dấu với giá thành rẻ nhất.

 

Giao hàng tận nơi.


Đặc biệt là, khi bạn sử dụng dịch vụ khắc dấu của Đông Tây Online sẽ có nhân viên giao hàng tận nơi. Bạn chẳng cần tốn thời gian di chuyển, cũng chẳng phát sinh thêm chi phí dịch vụ sẽ sở hữu ngay con dấu tròn như ý.

 

Chúng ta không thể phủ nhận tính quan trọng của con dấu đối với văn bản. Tuy nhiên, nếu bạn muốn khai báo thuế qua mạng, khai hải quan,... hoặc trong các giao dịch điện tử khác thì không thể dùng con dấu được. Tại Đông Tây Online, ngoài dịch vụ khắc dấu, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chữ ký số giúp doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc khẳng định giá trị pháp lý trong giao dịch điện tử.


Bạn hãy điền đầy đủ thông tin, nhấp chuột vào nút đăng ký sử dụng dịch vụ bảng dưới và chúng tôi sẽ mang đến cho bạn con dấu mình cần trong thời gian sớm nhất.


gọi để được tư vấn dịch vụ khắc dấu


Bạn cũng có thể liê hệ trực tiếp cho chúng tôi qua hotline 0933 2929 54 để trao đổi. Bạn sẽ nhận được sự giải đáp tận tình những thắc mắc về dịch vụ khắc dấu tròn hay bất kỳ dịch vụ khác mà không lo trả phí.


Sự hài lòng của bạn là món quà tuyệt vời nhất dành cho chúng tôi!

Đăng ký dịch vụ
Họ và tên
*
Điện thoại
*
Email
*
Tiêu đề
*
Nội dung
*
Mã bảo vệ
*
Bài viết liên quan