Trang chủ / Dịch vụ / Khai Thuế ban đầu

DỊCH VỤ THIẾT LẬP HỒ SƠ THUẾ BAN ĐẦU

 

Sau khi hoàn tất thủ tục đăng kí thành lập doanh nghiệp, việc thiết lập hồ sơ thuế ban đầu là công việc đang khiến bạn “rối trí”. Bạn không biết nên bắt đầu từ đâu trong khi nhân sự chưa ổn định, quan hệ với cơ quan thuế có thể còn chưa được thiết lập, vốn ban đầu còn hạn chế?


Bạn đừng quá lo lắng vì ngay từ bây giờ bạn có thể yên tâm “quẳng gánh lo” và bắt đầu thực hiện các dự án sản xuất kinh doanh của chính mình. Công việc thiết lập hồ sơ khai thuế và những thủ tục pháp lý khác cứ để Đông Tây Online giúp bạn.


Thiết lập hồ sơ thuế ban đầu không chỉ là một loại thủ tục pháp lí bắt buộc doanh nghiệp phải thực hiện mà còn là cơ sở để thực hiện nghĩa vụ thuế của doanh nghiệp với Nhà nước sau này. Hơn nữa, đây cũng là việc để lại hậu quả tác động trực tiếp đến quá trình hoạt động và sự phát triển của doanh nghiệp nếu không chuẩn bị tốt từ ban đầu.


dich-vu-thiet-lap-ho-so-thue-ban-dau


Với dịch vụ thiết lập hồ sơ thuế ban đầu, Đông Tây Online mang đến cho doanh nghiệp của bạn dịch vụ hiệu quả mức phí trọn gói chỉ 500.000 đồng.


Đặc biệt là, chỉ trong thời gian 1 ngày, bạn đã có thể sở hữu ngay bộ hồ sơ thuế ban đầu hoàn chỉnh. Bạn sẽ tiết kiệm tối đa chi phí và sẽ không tiêu tốn nhiều thời gian vừa tìm hiểu, thực hiện rồi lại sửa chửa.


Quy trình thực hiện dịch vụ thiết lập hồ sơ thuế ban đầu của Đông Tây Online:


   Tư vấn cho doanh nghiệp các vấn đề về chi phí hợp lệ, cân đối đầu ra đầu vào, các thủ tục kê khai hồ sơ pháp lý, thủ tục mua hóa đơn.


✔  Tư vấn việc đăng bố cáo, tạo tài khoản ngân hàng, nộp thuế môn bài.


✔  Soạn hồ sơ hợp lệ và đại diện doanh nghiệp làm việc với cơ quan thuế từ việc nộp hồ sơ đến giải trình pháp lý. 


✔  Giữ vai trò là kế toán trưởng của doanh nghiệp chịu trách nhiệm về thuế (theo qui định của nhà nước).


✔  Theo dõi tiến trình thiết lập, kiểm tra và kịp thời thông báo cho doanh nghiệp nếu phát hiện sai sót.


Đông Tây Online sở hữu đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, hiểu sâu hệ thống pháp lý về thuế, kế toán, luật doanh nghiệp Việt Nam và đã từng thiết lập hoàn thiện trên 3561 bộ hồ sơ thuế ban đầu.


Dịch vụ thiết lập hồ sơ thuế ban đầu của Đông Tây Online cam kết:


✔  Đảm bảo tính chính xác về nội dung công việc.


✔  Hợp tác thân thiện, nhiệt tình, đôi bên cùng có lợi.


  Giao trả hồ sơ đúng hẹn.


  Tư vấn miễn phí 100% các vấn đề liên quan đến thuế.


Để sử dụng dịch vụ thiết lập hồ sơ thuế ban đầu của Đông Tây Online, hãy click chuộc vào nút Đăng kí sử dụng dịch vụ bên dưới rồi để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong giây lát.


Hoặc bạn vẫn còn thắc mắc về dịch vụ thiết lập hồ sơ thuế ban đầu hay bất kì dịch vụ nào của Đông Tây Online, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0933 2929 54 để được giải đáp nhanh chóng, chính xác và miễn phí 100%.


Sự hài lòng của bạn là món quà tuyệt vời nhất dành cho chúng tôi!

Đăng ký dịch vụ
Họ và tên
*
Điện thoại
*
Email
*
Tiêu đề
*
Nội dung
*
Mã bảo vệ
*
Bài viết liên quan