Trang chủ / Dịch vụ / Khai thuế ban đầu cho doanh nghiệp

DỊCH VỤ KHAI THUẾ BAN ĐẦU VÀ NHỮNG LỢI ÍCH


Đối với các doanh nghiệp mới thành lập, việc lập hồ sơ khai thuế ban đầu không đúng với các quy định của pháp luật về thuế - kế toán sẽ để lại hậu quả khôn lường trong quá trình hoạt động và sự phát triển của doanh nghiệp sau này. Tuy nhiên, vẫn còn một giải pháp tối ưu cho cả việc thực hiện bộ hồ sơ kê khai thuế đầy đủ, lẫn tiết kiệm thời gian và chi phí. Mối bận tâm của doanh nghiệp sẽ được tháo gỡ và bạn có thể thở phào nhẹ nhõm khi chọn sử dụng dịch vụ khai thuế ban đầu của các công ty kế toán.


Đông Tây Online xin cung cấp dịch vụ khai thuế ban đầu đến các doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Chúng tôi sẽ tư vấn, hướng dẫn soạn hồ sơ khia thuế ban đầu đầy đủ, đúng quy định của cơ quan thuế, đóng vai trò là kế toán trưởng mua hoá đơn, làm sổ sách kế toán cho doanh nghiệp.


Dịch vụ khai thuế ban đầu của Đông Tây Online mang đến cho doanh nghiệp 7 lợi ích đảm bảo đặt lợi ích của doanh nghiệp lên hàng đầu:

 

1.   Hồ sơ kê khai thuế ban đầu đầy đủ chính xác


Doanh nghiệp mới thành lập chưa có bộ phận kế toán chuyên trách thực hiện kê khai thuế ban đầu? Dịch vụ sẽ cung cấp cho doanh nghiệp những chuyên viên kế toán giỏi chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm thực hiện việc thiết lập hồ sơ khai thuế ban đầu đầy đủ và chính xác.

 

2.   Tiết kiệm chi phí


Doanh nghiệp mới bước đầu kinh doanh nên luôn chú trọng tài chính dùng cho các hoạt động và việc duy trì một bộ phận kế toán không phải dễ dàng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Dịch vụ sẽ giúp doanh nghiệp tiết giảm bớt chi phí dành cho kế toán mà vẫn sở hữu trong tay kế toán chuyên nghiệp.

 

3.   Tiết kiệm thời gian


Khoảng thời gian dành cho việc thiết lập hồ sơ khai thuế ban đầu sẽ được tiết kiệm tối đa để làm công việc khác. Thay vì phải vất vả tìm hiểu thông tin về thủ tục làm hồ sơ khai thuế ban đầu sau đó thực hiện xong lại chỉnh sửa nhiều lần, kê khai thuế ban đầu sẽ trở nên dễ dàng hơn vì các công việc đó Đông Tây Online sẽ đảm nhận thay doanh nghiệp. Doanh nghiệp chỉ việc ký trên các hồ sơ, biểu mẫu khai thuế do dịch vụ kê khai thuế của Đông Tây Online đã thực hiện.

 

4.   Nộp kê khai thuế ban đầu đúng quy định


Các chính sách, quy định về kế toán – thuế luôn thay đổi nên nếu không nắm bắt kịp thời doanh nghiệp sẽ khó thực hiện đúng quy định, vừa tốn thời gian vừa bị phạt. Dịch vụ luôn cập nhật thông tin mới nhất và bạn yên tâm chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện hồ sơ khai thuế ban đầu đúng quy định và tiết kiệm chi phí nhất.

 

5.   Yên tâm về sự bảo mật thông tin


Các chuyên viên kế toán của dịch vụ sẽ hướng dẫn đầy đủ thục tục kê khai thuế ban đầu và cùng doanh nghiệp hoàn thành bản hoàn chỉnh. Sử dụng dịch vụ kê khai thuế qua mạng của Đông Tây Online, doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về chất lượng và sự bảo mật thông tin. Đông Tây Online luôn lấy chữ “tín” làm mục tiêu phát triển nên chắc chắn mọi dữ liệu của doanh nghiệp sẽ được bảo mật tuyệt đối.

 

6.   Đội ngũ kế toán chuyên nghiệp


Dịch vụ được thực hiện bởi quy trình chặt chẽ bởi đội ngũ nhân viên kế toán vững vàng chuyên môn, trách nhiệm cao, tận tình tư vấn,  tận tâm phục vụ khách hàng. Các chuyên viên có nhiều kinh nghiệm sẵn sàng ứng phó trước mọi trường hợp để đảm bảo quyền lợi cho doanh nghiệp.

 

7.   Tư vấn miễn phí


Dịch vụ kê khai thuế ban đầu còn mang lại nhiều tiện ích khác dành cho doanh nghiệp trong quá trình thực hiện thủ tục liên quan đến nghĩa vụ thuế nhà nước. Dịch vụ sẽ luôn cập nhật những thông tin mới nhất và kịp thời thông báo để doanh nghiệp luôn chủ động trong công việc kế toán.


Doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ khai thuế ban đầu, xin liên hệ trực tiếp đến hotline 0933 2929 54 để được tư vấn miễn phí 100% về việc sử dụng. Bạn cũng có thể điền đầy đủ thông tin và click chuột vào “Đăng ký sử dụng dịch vụ” ở bảng dưới đây. Chúng tôi sẽ gửi thư trả lời bạn nhanh chóng trong vòng 24h.


Sự hài lòng của bạn là món quà tuyệt với nhất dành cho chúng tôi!

Đăng ký dịch vụ
Họ và tên
*
Điện thoại
*
Email
*
Tiêu đề
*
Nội dung
*
Mã bảo vệ
*
Bài viết liên quan