Trang chủ / Dịch vụ / Kiểm toán nội bộ

DỊCH VỤ LÀM KIỂM TOÁN NỘI BỘ


Trên thế giới (đặc biệt ở Mỹ), kiểm toán nội bộ là một bộ phận quan trọng không thể thiếu đối với sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Nhưng ở Việt Nam, khái niệm này dường như vẫn còn khá xa lạ với rất nhiều chủ doanh nghiệp.


Bạn thì sao? Có phải bạn rất quan tâm và đang có nhu cầu cải tiến công tác quản lý; nâng cao khả năng hiện thực hóa các mục tiêu chiến lược; hạn chế tối đa những sai sót trong công tác quản lý và trong sản xuất kinh doanh...


Kiểm toán nội bộ và những lợi ích tích cực của nó:


✔ Là công cụ đặc biệt hiệu quả, giúp doanh nghiệp phát hiện sớm nhất và cải tiến những vướng mắc, sai lầm trong quản lý.


✔ Doanh nghiệp sẽ chủ động kiểm soát hoạt động sản xuất kinh doanh, quản trị rủi ro hiệu quả, tăng khả năng đạt được của các mục tiêu kinh doanh.


✔ Sở hữu kiểm toán nội bộ doanh nghiệp sẽ gia tăng niềm tin của nhà đầu tư về báo cáo tài chính đạt mức độ minh bạch và chính xác cao, góp phần làm tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh.


dich-vu-kiem-toan-noi-bo


Xu hướng thiết lập kiểm toán nội bộ đang rất thịnh hành trong các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động tại Việt Nam hay những công ty có áp dụng hệ thống quản lý chất lượng (ISO) và các công ty có chứng chỉ ISO. Trong tương lai gần, chắc chắn sẽ ngày càng nhiều chủ doanh nghiệp như bạn tìm hiểu và áp dụng kiểm toán nội bộ vì ý thức được tầm quan trọng và hiểu quả của bộ phận này mang lại.


Làm sao xây dựng bộ phận kiểm toán nội bộ?


Việc xây dựng kiểm toán nội bộ không hề đơn giản và phải được thực hiện tuần tự qua nhiều bước:


✔ Xác định nhu cầu và mục đích khi xây dựng bộ phận kiểm toán nội bộ.


✔ Xác định rõ ràng cơ cấu, vai trò, chức năng và quyền hạn của bộ phận kiểm toán nội bộ.


✔ Tuyển dụng và giữ chân kiểm toán viên thực sự giỏi, có kinh nghiệm.


✔ Thực hiện kiểm toán thí điểm để rút kinh nghiệm thực tế...v.v

 

Tuy nhiên, với gói dịch vụ kiểm toán nội bộ của Đông Tây Online, việc xây dựng bộ phận kiểm toán nội bộ trong doanh nghiệp của bạn sẽ trở nên dễ dàng, tiết kiệm hơn bao giờ hết.


Đông Tây Online cam kết


Đông Tây Online luôn mang đến cho doanh nghiệp của bạn gói dịch vụ hoàn hảo, tiện lợi, trên cơ sở đôi bên cùng có lợi.


✔ Phát hiện sai lệch và điều chỉnh các báo cáo thuế.


✔ Kiểm tra, lập báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp.


✔ Điều chỉnh các sai sót chưa phù hợp với quy định của pháp luật hiện hành. 

 

Hỗ trợ khách hàng lập kế hoạch kinh doanh. 

 

✔ Soát xét hệ thống quản trị doanh nghiệp. 

 

✔ Thực hiện đào tạo và hướng dẫn thực hành kiểm toán nội bộ giúp cho doanh nghiệp xây dựng lực lượng kiểm toán viên nội bộ nòng cốt.


Với dịch vụ kiểm toán nội bộ của Đông Tây Online, chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm 70% thời gian và chi phí trong kiểm toán nội bộ. Đồng thời, trong khi thực hiện, Đông Tây Online sẽ tư vấn miễn phí 100% về các vấn đề liên quan đến kế toán, thuế, hóa đơn chứng từ trong hoạt động sản xuất kinh doanh.


Hãy điền thông tin, click vào nút Đăng kí sử dụng dịch vụ của chúng tôi ngay bây giờ để có những trải nghiệm thú vị và hiệu quả bất ngờ!

 

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến kiểm toán nội bộ hoặc các dịch vụ của Đông Tây Online, các nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ vấn miễn phí 100% qua hotline 0933 2929 54.


Sự hài lòng của bạn là món quà tuyệt vời nhất dành cho chúng tôi!

Đăng ký dịch vụ
Họ và tên
*
Điện thoại
*
Email
*
Tiêu đề
*
Nội dung
*
Mã bảo vệ
*
Bài viết liên quan