Trang chủ / Dịch vụ / Nộp tờ khai Thuế qua mạng

DỊCH VỤ NỘP TỜ KHAI THUẾ QUA MẠNG


Vào trước ngày 20 hàng tháng, tình trạng quá tải của các cơ quan thuế cứ lặp đi lặp lại. Nguyên nhân là do các doanh nghiệp đổ dồn về đây để kê khai thuế GTGT. Hiện nay, để giúp cho việc kê khai thuế trở nên dễ dàng hơn, Tổng cục thuế đã đề ra quy định nộp tờ khai thuế qua mạng. Như vậy, thay vì chen lấn đến cơ quan thuế, doanh nghiệp có thể ở công ty mà vẫn có thể kê khai và nộp đến cơ quan thuế.


Bạn nhận thấy việc kê khai thuế qua mạng thật sự tiện lợi và đang có ý định sử dụng. Nhưng bạn vấp phải mối lo là: làm sao an tâm giao công việc quan trọng này cho bộ phận kế toán chưa có kinh nghiệm với cách kê khai và nộp thuế qua mạng. Bạn còn lo hơn vì đường truyền internet không được ổn định cho lắm! Và bạn đang tìm một giải pháp an toàn vừa giúp doanh nghiệp kê khai thuế nhanh vừa tiết kiệm?

 

làm kê khai thuế qua mạng


Vậy tại sao bạn chưa chọn ngay dịch vụ nộp tờ khai thuế qua mạng của các công ty dịch vụ kế toán chuyên nghiệp? Đông Tây Online là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ báo cáo tờ khai thuế qua mạng đảm bảo tính chính xác và luôn giúp doanh nghiệp nộp tờ khai đúng thời hạn.

 

Với dịch vụ, việc nộp tờ khai thuế của doanh nghiệp tới cơ quan quản lý thuế qua mạng cũng sẽ an toàn hơn với công nghệ bảo mật SSL. Hình thức giao dịch nhanh gọn lại vừa tiết kiệm thời gian đi lại, chi phí giấy tờ đó là lý do mà các doanh nghiệp hiện nay lựa chọn.


Vậy kê khai thuế qua mạng mang lại những lợi ích gì?


✔ Vừa hoàn thành nghĩa vụ kê khai thuế vừa tiết kiệm được chi phí và thời gian di chuyển đến tận cơ quan thuế.


✔ Kê khai thuế mọi lúc mọi nơi chỉ hoàn tất nội dung bản kê khai đầy đủ và máy tính có kết nối internet.


✔ Dịch vụ sẽ giúp giải quyết những vấn đề đang tồn tại của việc khai thuế qua mạng khiến bạn lo lắng như: nghẽn đường truyền, dễ gặp sự cố, dễ bị đánh cắp thông tin.


✔ Hồ sơ kê khai thuế của doanh nghiệp khi nộp bởi dịch vụ khai thuế qua mạng của Đông Tây Online sẽ được đảm bảo thông suốt.

 

✔ Doanh nghiệp không cần in tờ khai, không cần đến cơ quan thuế, tờ khai được nộp trực tiếp qua mạng và nhận kết quả ngay.


Yêu cầu khi kê khai thuế qua mạng:


Theo quy định của cơ quan thuế, tờ khai thuế phải có chữ ký số mới được công nhận. Chữ ký số được xem là con dấu điện tử của người phát hành văn bản, tài liệu trong giao dịch điện tử.


Vì vậy, doanh nghiệp cần đăng ký chữ ký số từ tổ chức cung cấp chứng thực số được Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp phép. Nếu doanh nghiệp của bạn chưa có chữ ký số, Đông Tây Online sẽ giúp bạn đăng ký ngay với dịch vụ chữ ký số.  


Hãy dành thời gian của bạn vào công việc kinh doanh hái ra tiền. Hãy để doanh nghiệp không còn phải vướng vào cảnh ùn tắc mỗi ngày kê khai thuế gần kề. Điền đầy đủ thông tin, click chuột vào nút Đăng kí sử dụng dịch vụ để chúng tôi có thể giúp bạn gửi đi tờ kê khai thuế mà không gặp bất cứ trở ngại nào.


Đông Tây Online cũng rất sẵn lòng tư vấn niễn phí cho bạn nếu có bất cứ thắc mắc gì về dịch vụ nộp tờ khai thuế qua mạng hay những vấn đề khác liên quan đến việc báo cáo thuế. Gọi ngay cho Đông Tây Online vào hotline 0933 2929 54 nhé!


Sự hài lòng của bạn là món quà tuyệt vời nhất dành cho chúng tôi!

Đăng ký dịch vụ
Họ và tên
*
Điện thoại
*
Email
*
Tiêu đề
*
Nội dung
*
Mã bảo vệ
*
Bài viết liên quan