Trang chủ / Dịch vụ / Quyết toán thuế thu nhập cá nhân

DỊCH VỤ QUYẾT TOÁN THUẾ THU NHẬP CÁ NHÂN


Theo quy định của pháp luật, doanh nghiệp hàng năm phải nộp tờ khai quyết toán thuế thu nhập cá nhân và phải tự chịu trách nhiệm về việc quyết toán của mình. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp đã bị phạt do không nắm rõ, không biết các quy định của các luật thuế hoặc hiểu không đúng quy định. Và hiện giờ các doanh nghiệp đang lo lắng mỗi khi đến thời hạn nộp quyết toán thuế thu nhập cá nhân.


Việc tìm đến dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân đang là xu hướng đa số doanh nghiệp lựa chọn thay vì tự mình làm quyết toán. Đông Tây Online là một trong những đơn vị kế toán chuyên cung cấp dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân đáng tin cậy.

 

Quyết toán thuế thu nhập cá nhân cho doanh nghiệp


Dịch vụ của Đông Tây Online mang lại giải pháp đảm bảo hiệu quả công việc kế toán lẫn tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp. Thay vì phải thuê nhân viên kế toán chuyên nghiệp với mức phí cao, doanh nghiệp chỉ cần chi 1000.000 VNĐ để hoàn thành việc quyết toán thuế thu nhập cá nhân nhanh chóng, nộp đúng thời hạn. Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân cũng tối ưu số thuế phải nộp giúp doanh nghiệp làm chủ nguồn tài chính. 


Doanh nghiệp càng yên tâm hơn khi được làm việc với các chuyên viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán – thuế. Bộ hồ sơ quyết toán thuế thu nhập cá nhân của doanh nghiệp trước khi nộp cho cơ quan nhà nước sẽ được kiểm tra, thông qua bởi các kế toán trưởng, kiểm soát viên chuyên nghiệp nhằm đảm bảo tính chính xác, tuân thủ đúng quy định của pháp luật.


Quy trình quyết toán thuế thu nhập cá nhân Đông Tây Online


✎ Tiếp nhận thông tin chứng từ sổ sách từ khách hàng và tiến hành kiểm tra, sắp xếp.


✎ Khảo sát quy trình vận hành sản xuất kinh doanh của khách hàng.


✎ Tư vấn tối ưu số thuế phải nộp.


✎ Lập báo cáo tài chính, thuyết minh báo cáo tài chính, hoàn thiện quyết toán thuế cuối năm.


✎ Nộp hồ sơ quyết toán thuế cuối năm qua mạng.


Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào hoặc muốn sử dụng về dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân, hãy liên lạc ngay với Đông Tây Online qua số điện thoại 0933 2929 54. Bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn miễn phí 100% nhé!


Bạn cũng có thể điền đầy đủ thông tin vào bảng bên dưới và nhấp chuột vào nút đăng ký để sử dụng dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân của chúng tôi. Bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành việc quyết toán thuế, tránh được những ro không đáng có và toàn tâm toàn ý vào việc kinh doanh.

   

Sự hài lòng của bạn là món quà tuyệt vời nhất dành cho chúng tôi!

Đăng ký dịch vụ
Họ và tên
*
Điện thoại
*
Email
*
Tiêu đề
*
Nội dung
*
Mã bảo vệ
*
Bài viết liên quan