Trang chủ / Dịch vụ / Sổ sách kế toán

DỊCH VỤ SỔ SÁCH KẾ TOÁN


Dịch vụ sổ sách kế toán của các công ty dịch vụ đang được nhiều doanh nghiệp tìm kiếm với mong muốn nhanh chóng có một hệ thống sổ sách kế toán đầy đủ, theo đúng quy định hiện hành.

 

Những rắc rối thường gặp trong việc làm sổ sách kế toán


Có phải bạn đang đau đầu vì sổ sách kế toán của doanh nghiệp đang ở trong tình trạng:


 Chứng từ sắp xếp chưa hợp lý dẫn đến thiếu sót, thất lạc mà đến khi bị cơ quan thuế kiểm tra bạn mới phát hiện ra.


 Sổ sách làm không đúng theo quy chuẩn hay chỉ được làm qua loa cho có.


 Nhân viên kế toán của doanh nghiệp chưa có nhiều kinh nghiệm nên còn nhầm lẫn các loại chứng từ hợp lệ, không hợp lệ dẫn đến không cân đối được số thuế phải nộp và phải chịu phạt.


Các tình trạng kể trên nếu không được khắc phục kịp thời sẽ tìm ẩn nhiều rủi ro trong việc cân đối số thuế phải nộp, ảnh hưởng trực tiếp đến công tác quyết toán năm và doanh nghiệp có thể bị phạt.

 

Lựa chọn dịch vụ sổ sách kế toán là giải pháp tối ưu nhất


dịch vụ làm sổ sách kế toán


Thấu hiểu lo lắng của nhiều doanh nghiệp, Đông Tây Online xin cung cấp dịch vụ làm sổ sách cho doanh nghiệp. Dịch vụ của chúng tôi có kinh nghiệm trong việc kiểm tra, sắp xếp, lập toàn bộ sổ sách và đảm bảo doanh nghiệp luôn sẵn sàng quyết toán thuế bất kỳ lúc nào.

 

Dịch vụ làm sổ sách của Đông Tây Online mang lại những gì?


✔ Tiết kiệm chi phí so với việc thuê nhân viên kế toán làm việc trực tiếp tại doanh nghiệp.


✔ Không cần đầu tư trang thiết bị cũng như không gian làm việc cho nhân viên kế toán.


✔ Được tư vấn thuế và cập nhật các chính sách thuế mới nhất.


✔ Đông Tây sẽ thay doanh nghiệp thực hiện toàn bộ sổ sách kế toán.


Lý do tin tưởng dịch vụ sổ sách kế toán của Đông Tây Online

 

Đông Tây Online luôn muốn mang đến khách hàng của mình dịch vụ tốt nhất vì vậy dịch vụ sổ sách kế toán luôn được thực hiện dựa trên việc đảm bảo hai tiêu chí:


✔ Tính hiệu quả: Chất lượng dịch vụ được tạo bởi đội ngũ chuyên viên kế toán trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực tế sẽ giúp doanh nghiệp sở hữu trong tay bộ sổ sách kế toán hoàn thiện nhất.


✔ Tính ổn định: Luôn tìm phương cách hỗ trợ tốt nhất để đảm bảo tính ổn định của hệ thống sổ sách khi có sự thay đổi thông tin của các chứng từ. Sẽ luôn có chuyên viên giám sát, hỗ trợ kiểm tra từng hoá đơn, chứng từ, hồ sơ,... của doanh nghiệp để nhận biết chi phí hợp lý, không hợp lý hay phát hiện sai sót.


Công việc thực hiện của dịch vụ sổ sách kế cách


Đông Tây Online chuyên làm sổ sách kế toán cho các công ty, các ngành nghề. Với dịch vụ sổ sách kế toán, Đông Tây Online sẽ thực hiện các công việc với doanh nghiệp như sau:

công việc thực hiện dịch vụ sổ sách kế toán

Nếu doanh nghiệp chưa có kế toán để làm sổ sách kế toán hay chưa an tâm vào bộ phận kế toán và đang cần tìm một đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm làm sổ sách, vui lòng điền đầy đủ thông tin vào bảng bên dưới rồi click “đăng kí sử dụng”.

 

Chúng tôi sẽ liên lạc ngay cho bạn trong vòng 24h. Bạn cũng có thể gọi trực tiếp đến hotline 0933 2929 54 để được tư vấn miễn phí 100% nhé!


Sự hài lòng của bạn là món quà tuyệt vời nhất dành cho chúng tôi!

Đăng ký dịch vụ
Họ và tên
*
Điện thoại
*
Email
*
Tiêu đề
*
Nội dung
*
Mã bảo vệ
*
Bài viết liên quan