Trang chủ / Dịch vụ / Tạm Ngưng Hoạt Động

DỊCH VỤ TẠM NGỪNG KINH DOANH


Hoạt động kinh doanh luôn tiềm ẩn những rủi ro và bất cứ một doanh nghiệp nào cũng dễ gặp phải. Tạm ngừng kinh doanh là giải pháp tối ưu nhất để bạn có thời gian cân nhắc chiến lược tiếp tục hoạt động hay giải thể công ty.


Thế nhưng, khi bắt tay vào việc đăng ký tạm ngừng kinh doanh, bạn chợt nhận ra chẳng biết phải bắt đầu từ đâu? Với gói dịch vụ tạm ngừng kinh doanh, Đông Tây Online mong muốn được chia sẻ và giải quyết mối quan tâm của bạn.


Ưu điểm của giải pháp tạm ngừng kinh doanh:


 Khi hoạt động trở lại, bạn chỉ cần thực hiện vài thủ tục đơn giản, không quá khó khăn và rắc rối như khi thành lập doanh nghiệp.


  Doanh nghiệp sẽ không phải thực hiện các nghĩa vụ thuế: nộp thuế môn bài, không phải báo cáo thuế hàng tháng và cũng sẽ không phải nộp báo cáo tài chính cuối năm.


 Giúp doanh nghiệp tháo gỡ, giảm thiểu những khó khăn tạm thời về lương, thuế và các khoản chi khác.


 Giúp doanh nghiệp có thời gian tập trung tổng lực để giải quyết các khó khăn tồn đọng, tái cơ cấu doanh nghiệp và huy động các nguồn lực.


Nếu bạn chưa thực sự hài lòng về kết quả mà doanh nghiệp của mình đạt được, đây chính là thời gian để bạn chiêm nghiệm và tính toán tìm ra những phương án khả thi và hiệu quả nhất.


Nhưng để có quyết định tạm ngừng kinh doanh, bạn phải thực hiện đầy đủ các thủ tục tạm ngừng hoạt động doanh nghiệp. Nếu bỏ qua thao tác này, tuy doanh nghiệp của bạn không phát sinh các giao dịch, không xuất hóa đơn nhưng vẫn được xem là vẫn đang hoạt động bình thường. Trường hợp, doanh nghiệp trả mặt bằng, văn phòng còn có thể bị coi là doanh nghiệp bỏ trốn.


Bạn không cần lo lắng vì việc chuẩn bị hồ sơ, hoàn tất các thủ tục đến việc gửi các thông báo, văn bản về việc tạm ngừng hoạt động cho cơ quan đăng kí kinh doanh và cơ quan thuế đã có Đông Tây Online hỗ trợ.


Quy trình thực hiện dịch vụ tạm ngừng kinh doanh của Đông Tây Online:


✔ Tư vấn miễn phí 100% các vấn đề liên quan đến việc tạm ngừng hoạt động: thời gian được phép tạm ngưng, trách nhiệm pháp lý của doanh nghiệp trong thời gian tạm ngưng.


Tư vấn các thủ tục đăng ký tạm ngừng kinh doanh của doanh nghiệp.


✔ Soạn thảo hồ sơ hợp lệ và thông báo tạm ngừng kinh doanh.


✔ Nhận sự ủy quyền và đại diện doanh nghiệp làm việc với các cơ quan nhà nước.


 Theo dõi, kiểm tra và thông báo nếu có thay đổi về luật liên quan đến sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp.


 Quản lí và nhắc nhở về thời hạn, hiệu lực của quyết định tạm ngưng hoạt động.


Đông Tây Online đã tư vấn cho hơn 515 doanh nghiệp trong năm 2011 và luôn luôn đảm bảo tính chính xác về nội dung làm việc. Trong năm 2014 vừa qua, 90% trong số họ đã tiếp tục hoạt động trở lại và đã gặt hái được những thành công tốt đẹp. Những thành công này đến từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sở hữu những phần mềm ứng dụng hiện đại mang đến cho khách hàng của mình sự hài lòng và tin tưởng.


Xin hãy gửi thắc mắc và yêu cầu của bạn tới Đông Tây Online bằng cách click chuột vào nút Đăng kí sử dụng dịch vụ bên dưới hoặc qua hotline 0933 2929 54, đảm bảo bạn sẽ tìm được đáp án chính xác nhất từ những nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi.


Sự hài lòng của bạn là món quà tuyệt vời nhất dành cho chúng tôi!

Đăng ký dịch vụ
Họ và tên
*
Điện thoại
*
Email
*
Tiêu đề
*
Nội dung
*
Mã bảo vệ
*
Bài viết liên quan