Trang chủ / Dịch vụ / Thành lập công ty giá rẻ

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY GIÁ RẺ


Hiện nay, dịch vụ thành lập công ty giá rẻ được rất nhiều cá nhân quan tâm vì lý do muốn tiết kiệm nguồn kinh phí. Mới bước đầu khởi nghiệp, họ cần tính kỹ càng cho các khoản chi phí để không bị thâm hụt về sau. Vì vậy họ vẫn đang tìm giải pháp tốt nhất giúp mình vừa hoàn thành được mục tiêu xây dựng công ty riêng với mức chi vừa túi tiền.


Bạn cũng như các cá nhân ở trên, yêu thích công việc kinh doanh và giờ đây muốn xây dựng một công ty riêng để tiếp tục niềm đam mê? Bạn đã chuẩn bị số tiền kha khá để sử dụng cho việc thành lập công ty nhưng vẫn muốn thực hiện công việc với mức phí tiết kiệm nhất có thể? Bạn cũng chưa hiểu thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp cũng như phải chuẩn bị hồ sơ đúng quy định?

 

Thấu hiểu những lo lắng của các cá nhân khi lần đầu thành lập công ty, Đông Tây Online xin giới thiệu dịch vụ thành lập công ty giá rẻ nhằm mang giải pháp hiệu quả và ít tốn kém nhất cho khách hàng, đảm bảo thành lập nhanh chóng, đúng quy định, đúng thời hạn.


Cần chờ bao lâu để bạn sở hữu được một công ty riêng?


Chỉ trong 5 ngày làm việc, đội ngũ nhân viên của Đông Tây Online thay bạn hoàn tất các thủ tục, giấy tờ liên quan đến việc thành lập công ty một cách hiệu quả và chuyện nghiệp. Bạn chỉ việc lo kinh doanh còn những vấn đề liên quan đến thủ tục thành lập công ty cứ yên tâm chia sẻ cùng với Đông Tây Online.


Chất lượng dịch vụ thành lập công ty giá rẻ


Bạn vẫn lo dịch vụ thành lập công ty có giá rẻ như vậy thì chất lượng có tốt không? Bạn hãy yên tâm, hết lòng vì khách hàng là tiêu chí của Đông Tây Online vì vậy đảm bảo tiết kiệm chi phí mà vẫn tốt về chất lượng cho khách hàng là yêu cầu tất yếu của công ty chúng tôi.


Chi phí dịch vụ tiết kiệm

 

Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ của Đông Tây Online đã được tối ưu tất cả các chi phí: từ việc treo bảng hiệu, tư vấn đặt in hóa đơn, các việc cần làm tại cơ quan thuế.... Bạn sẽ hài lòng về việc chi tối thiểu mà nhận lại lợi ích tối đa.


dịch vụ thành lập công ty giá rẻ


Giá thành rẻ hợp với túi tiền người mới thành lập công ty lần đầu cũng tạo cho bạn cơ hội tập trung đầu tư kinh doanh hái ra tiền. Chỉ với 1.500.000 đồng bạn đã có thể thực hiện hầu hết các thủ tục cũng như được tư vấn thành lập công ty miễn phí. Đặc biệt là: tặng kèm 1 cuốn hóa đơn tài chính trị giá 300.000 đồng khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty.


Hãy để Đông Tây Online cùng bạn chia sẻ những khó khăn bước đầu khởi nghiệp và bạn cũng sẽ có thêm một đối tác đáng tin cậy. Rất dễ dàng để sử dụng dịch vụ thành lập công ty giá rẻ của Đông Tây Online, bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin và click chuột vào nút “đăng ký” bên dưới và chúng tôi sẽ hồi âm cho bạn liền sau đó.


Nếu bạn còn bất cứ khó khăn gì về việc thành lập công ty hay thắc mắc gì về các dịch vụ kế toán của Đông Tây Online, đừng chần chừ, nhấc máy lên và gọi đến hotline 0933 2929 54 để nhận được sự tư vấn miễn phí 100% nhé!


Sự hài lòng của bạn là món quà tuyệt với nhất dành cho của chúng tôi!

Đăng ký dịch vụ
Họ và tên
*
Điện thoại
*
Email
*
Tiêu đề
*
Nội dung
*
Mã bảo vệ
*
Bài viết liên quan