Trang chủ / Dịch vụ / Thiết lập hồ sơ khai thuế ban đầu

THIẾT LẬP HỒ SƠ KHAI THUẾ BAN ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP


Doanh nghiệp của bạn vừa mới thành lập, chưa khai báo thuế ban đầu? Bạn cũng chưa biết phải thực hiện kê khai thuế như thế nào? Cần chuẩn bị gì và phải làm việc gì trước tiên? Dịch vụ thiết lập hồ sơ khai thuế ban đầu của Đông Tây Online sẽ tư vấn, soạn hồ sơ khai thuế ban đầu theo mẫu quy định của cơ quan Thuế. Đông Tây Online sẽ đảm nhiệm trọng trách kế toán của doanh nghiệp hoàn chỉnh hồ sơ và giải trình theo yêu cầu của cán bộ Thuế.


Trong bối cảnh các chính sách và luật thuế luôn thay đổi như hiện nay, doanh nghiệp của bạn vừa chỉ mới thành lập chưa có bộ phận kế toán chuyên trách nên còn gặp nhiều khó khăn khi làm nghĩa vụ thuế. Việc khai thuế ban đầu có ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình hoạt động và sự phát triển của doanh nghiệp sau này khiến bạn căng thẳng. Hiểu được điều đó, Đông Tây Online mang đến doanh nghiệp một dịch vụ khai thuế ban đầu chất lượng chuyên nghiệp, giải pháp tối đa mang tính ứng dụng cao.

 

Thiết lập hồ sơ khai thuế ban đầu


Dịch vụ thiết lập hồ sơ khai thuế ban đầu của Đông Tây Online có chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách hiểu các vấn đề liên quan đến thủ tục thuế ban đầu. Hãy tập trung dành thời gian cho việc kinh doanh của mình còn các giấy tờ, hồ sơ, thủ tục khai thuế ban đầu để Đông Tây Online thực hiện với chi phí hợp lý nhất, tin chắc rằng bạn sẽ hài lòng.


Dịch vụ thiết lập hồ sơ khai thuế ban đầu của Đông Tây Online sẽ thực hiện những công việc sau:


✔ Tư vấn về chính sách thuế và các sai sót cần tránh giúp doanh nghiệp chủ động hơn trong việc kê khai thuế.


✔ Tư vấn về chi phí hợp lệ, cân đối đầu ra đầu vào.


✔ Tư vấn, hướng dẫn thủ tục kê khai hồ sơ pháp lý ban đầu và thủ tục in hóa đơn.


✔ Soạn hồ sơ theo mẫu của cơ quan Thuế, nộp hồ sơ hợp lệ.


✔ Tiếp xúc, giải trình hồ sơ theo yêu cầu của cơ quan thuế.


Thủ tục – hồ sơ thuế ban đầu ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình hoạt động về sau và hạch toán sổ sách kế toán của công ty sau khi thành lập vì vậy cần chuẩn bị thật kỹ lưỡng. Bạn hãy gọi ngay đến hotline 0933 2929 54 để được giải đáp vướng mắc và tư vấn hướng giải quyết tốt nhất.


Bạn cũng có thể điền đầy đủ các thông tin theo bảng dưới đây rồi nhấp chuột vào nút đăng ký để sử dụng dịch vụ thiết lập hồ sơ khai thuế ban đầu của Đông Tây Online. Nhân viên của chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay khi nhận được thông tin từ bạn.


Sự hài lòng của bạn là món quà tuyệt vời nhất dành cho chúng tôi!

Đăng ký dịch vụ
Họ và tên
*
Điện thoại
*
Email
*
Tiêu đề
*
Nội dung
*
Mã bảo vệ
*
Bài viết liên quan