Trang chủ / Dịch vụ / Ưu điểm nổi bật của dịch vụ Đông Tây Online

DỊCH VỤ ĐÔNG TÂY ONLINE VÀ ƯU ĐIỂM NỔI BẬT


Trong bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng vậy, nhân viên kế toán luôn giữ một vai trò quan trọng,  có thể ví như “ tay hòm chìa khóa doanh nghiệp”. Nhưng làm thế nào để tuyển được nhân tài kế toán vừa vững chuyên môn cao vừa có đạo đức nghề nghiệp? Và làm thế nào để duy trì bộ phận kế toán làm việc hiệu quả với chi phí tiết kiệm?


Để tháo gỡ vấn đề nan giải này, đa phần các doanh nghiệp sẽ hướng đến các công ty dịch vụ kế toán. Từ những tiện ích mà các công ty dịch vụ này mang lại, doanh nghiệp không cần đau đầu trong việc tìm kiếm một kế toán viên giỏi, không cần tự mình đối mặt với những con số và đương nhiên hàng tháng vẫn được cầm trong tay bản báo cáo thuế hoàn chỉnh.


dịch vụ báo cáo thuế online


Với dịch vụ Đông Tây Online, Đông Tây Online cung cấp cho doanh nghiệp giải pháp tối ưu nhất cho công tác kế toán, tiết kiệm tối đa và luôn sở hữu bản báo cáo chính xác, nộp đúng quy định. Bạn sẽ nhận thấy ưu điểm nổi bật chỉ có ở dịch vụ Đông Tây Online:


1. Khách hàng không cần am hiểu chuyên môn kế toán và bỏ ra nhiều thời gian


Hẳn nhiên mọi người ai cũng biết rằng kế toán đòi hỏi nhiều kiến thức chuyên môn, luôn phải “làm bạn” với những con số và cần sự đầu tư nghiêm túc về thời gian. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ của Đông Tây Online, bạn không cần phải là một người am hiểu về chuyên môn kế toán, cũng không cần dành nhiều thời gian tìm hiểu nhưng vẫn có thể làm bản báo cáo thuế để nộp cho các cơ quan Nhà nước.


Với đội ngũ nhân viên kế toán chuyên nghiệp, công việc báo cáo cáo thuế của doanh nghiệp sẽ được Đông Tây Online thực hiện toàn bộ và chịu trách nhiệm từ lúc bắt đầu cho đến khi hoàn thành.


2. Thực hiện tính phí trả sau


Ngày nay đa phần các công ty dịch vụ đều yêu cầu khách hàng phải trả trước 50% hoặc có thể là 100% phí khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của công ty họ. Đông Tây Online hoàn toàn tin tưởng đối tác của mình và muốn tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Khách hàng cũng sẽ yên tâm hơn vì khách hàng chỉ thanh toán phí sau khi nhận kết quả. Đây là một điều tuyệt vời mà không phải công ty nào cũng dám thực hiện.


3. Chịu trách nhiệm chất lượng dịch vụ


Nguyên tắc hàng đầu của Đông Tây Online là uy tín và chất lượng. Chỉ trong vòng 5 ngày làm việc với đầy đủ các hóa đơn, chứng từ nhân viên của Đông Tây Online sẽ hoàn thành tất cả các công việc một cách nhanh chóng và đương nhiên chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm nộp phạt nếu trễ thời hạn.


4. Có nhân viên chăm sóc riêng


Khàng khi sử dụng dịch vụ Đông Tây Online của chúng tôi sẽ luôn được các chuyên viên chăm sóc riêng, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và luôn mang đến thông tin bổ ích nhất. Các chuyên viên hỗ trợ và tư vấn các vấn đề luật thuế, các văn bản hiện hành, cũng như những thắc mắc của khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.


Để có thể giải quyết bài toán nhân sự và chi tiêu hiệu quả cho kế toán cũng như làm đơn giản hóa công việc báo cáo thuế cho cơ quan nhà nước, bạn hãy kích vào http://dongtayonline.vn/dang-ky đăng ký tài khoản để sử dụng dịch vụ nhé! Hoặc chỉ cần điền đầy đủ thông tin và click chuột vào nút Đăng ký sử dụng dịch vụ ở bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong giây lát.


Nếu bạn có những thắc mắc càn được giải đáp đừng ngần ngại hãy gọi cho chúng tôi qua số hotline 0933 2929 54 để được giải đáp một cách nhanh chóng, chính xác và miễn phí 100%!


Sự hài lòng của bạn là món quà quý nhất dành cho chúng tôi!

Đăng ký dịch vụ
Họ và tên
*
Điện thoại
*
Email
*
Tiêu đề
*
Nội dung
*
Mã bảo vệ
*
Bài viết liên quan