Trang chủ / Giới thiệu

Đông Tây Online: Trách nhiệm, uy tín, công nghệ và cam kết bảo mật

 


 Tuy chỉ mới thành lập từ đầu năm 2011 nhưng đến nay Công ty Đông Tây Online đã là đối tác quen thuộc của hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước. Không phải ngẫu nhiên mà thương hiệu Đông Tây Online đã và đang ngày càng được khẳng định, đứng vững trên thị trường có sự cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. Để có được sự tin tưởng và niềm tin của khách hàng, Đông Tây Online đã không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ, uy tín doanh nghiệp, nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ thuật, trau dồi kiến thức và kinh nghiệm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và cả xã hội.

 

 

Chiến lược phát triển nhân sự


 

Những thành quả mà Đông Tây Online đang sở hữu, phần lớn là do sự cố gắng lao động không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân sự trong công ty. Sự trau dồi và hoàn thiện bản thân của mỗi cá nhân đã góp phần đáng kể tạo nên những dịch vụ chất lượng, cung cấp cho khách hàng những gói dịch vụ hoàn hảo, chất lượng và hợp lý nhất.

 

Không ngừng sáng tạo, mạnh dạn áp dụng tiến bộ khoa học công nghệ, nâng cao chất lượng dịch vụ là nhằm cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tiện ích, hiệu quả, an toàn, tin cậy và tiết kiệm nhất.Để thành công, ngoài kinh nghiệm và trình độ, Đông Tây Online còn đề cao vai trò của cam kết bảo mật thông tin khách hàng và đạo đức nghề nghiệp. Cam kết thực hiện theo nguyên tắc hoạt động của công ty bao giờ cũng là công việc mà bất kì một nhân sự mới nào cũng phải thực hiện. Đó chính là những nguyên tắc để tạo nên thương hiệu và là điểm khác biệt chủ yếu của Đông Tây Online.

 

Đội ngũ nhân sự có trình độ và chuyên môn cao của Đông Tây Online luôn là tài sản quý giá mà bất kì công ty nào cũng ao ước, 90% được đào tạo bài bản tại các trường đại học trong nước và quốc tế. Cùng với sự đồng hành của các nhân sự cao cấp và các cộng tác viên giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, đáp ứng nhanh chóng và kịp thời những yêu cầu dù là khó nhất của khách hàng.

 

Ngoài ra, để duy trì chất lượng dịch vụ và gia tăng uy tín doanh nghiệp, chúng tôi còn chú trọng công tác đào tạo và phát triển đội ngũ nhân sự. Hàng năm, Đông Tây Online luôn cử cán bộ tham gia các lớp tập huấn do các cơ quan thuế tổ chức, cập nhật thông tin và những thay đổi về luật thuế hiện hành nhằm hỗ trợ và cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, đúng luật với mức chi phí cạnh tranh và hợp lí nhất.Tập thể cán bộ nhân viên Đông Tây Online luôn đồng lòng và cùng phấn đấu trở thành nhà cung cấp dịch vụ kế toán và các dịch vụ pháp lí chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Cùng chung tay xây dựng thương hiệu trên tinh thần vì mục tiêu và chiến lược phát triển của Công ty. Nguyên tắc và kim chỉ nam hành động Chịu trách nhiệm đến cùng về chất lượng dịch vụ của Công ty. Khai thác và ứng dụng triệt để khoa học công nghệ nhằm cung cấp những dịch vụ hoàn hảo, nhanh chóng và chính xác nhất cho khách hàng. Chất lượng dịch vụ là yếu tố tiên quyết trong hoạt động kinh doanh. Bảo vệ đến cùng quyền lợi hợp pháp của khách hàng. Luôn cam kết bảo mật thông tin và bí mật kinh doanh của khách hàng. Chất lượng dịch vụ và uy tín Công ty là mục tiêu hành động. Thành công của khách hàng là động lực và cũng là thành công của Đông Tây Online.Thông tin chi tiếtCÔNG TY TNHH ĐÔNG TÂY ONLINEĐịa chỉ: 4/25 Bàu Cát 1, P.14, Q. Tân Bình, Tp.HCM


Website: http://dongtayonline.vn


Điện thoại: (08) 62 966 366


Email: dongtayonline@gmail.com


Tin tức