Trang chủ / Giới thiệu công ty

ĐÔNG TÂY ONLINE: UY TÍN, HIỆN ĐẠI VÀ CAM KẾT BẢO MẬT 


Thành lập từ đầu năm 2011 và đến nay Đông Tây Online đã là đối tác quen thuộc của hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước. Vị thế Đông Tây Online ngày càng được khẳng định, tin dùng không phải là việc ngẫu nhiên mà là kết quả của việc làm mới cải tiến không ngừng nghỉ.


Đông Tây Online luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ, trình độ chuyên môn và kỹ thuật, tích lũy kinh nghiệm cho nhân sự kế toán để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và cả xã hội. Bạn có thể tham khảo các dịch vụ kế toán để hiểu thêm về Đông Tây Online.


Chiến lược phát triển nhân sự của Đông Tây Online


Những thành công mà Đông Tây Online đang sở hữu, phần lớn là do sự cố gắng lao động của đội ngũ nhân sự trong công ty. Sự trau dồi và hoàn thiện bản thân của mỗi cá nhân đã góp phần đáng kể tạo nên những dịch vụ kế toán chất lượng dành cho khách hàng.


Đội ngũ nhân sự của Đông Tây Online không chỉ được đào tạo bài bản (90% được đào tạo tại các trường đại học trong nước và quốc tế), vững chuyên môn mà còn được trang bị tiến bộ khoa học công nghệ, càng nâng cao chất lượng dịch vụ cùng những tiện ích khác. Đông Tây Online luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh chóng và kịp thời những yêu cầu dù là khó nhất của khách hàng.


Đông Tây Online đề cao vai trò của nhân sự kế toán trong việc cam kết bảo mật thông tin khách hàng và đạo đức nghề nghiệp. Việc đảm bảo cam kết này là nguyên tắc để tạo niềm tin của khách hàng dành cho các dịch vụ kế toán và cũng thể hiện sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc tại Đông Tây Online.


Đông Tây Online nhận thức được tầm quan trọng của đội ngũ nhân sự vì vậy luôn cử cán bộ tham gia các lớp tập huấn do các cơ quan thuế tổ chức, cập nhật thông tin và những thay đổi về luật thuế hiện hành.  Nhân sự am hiểu chuyên môn, nhạy bén với các thông tin thay đổi thường xuyên sẽ hỗ trợ tối đa lợi ích cho khách hàng, đồng thời gia tăng uy tín cho công ty.


Nguyên tắc và kim chỉ nam hành động


✔ Chịu trách nhiệm đến cùng về chất lượng dịch vụ của Công ty.


✔ Khai thác và ứng dụng triệt để khoa học công nghệ nhằm cung cấp những dịch vụ hoàn hảo, nhanh chóng và chính xác nhất cho khách hàng.


✔ Chất lượng dịch vụ là yếu tố tiên quyết trong hoạt động kinh doanh.


✔ Bảo vệ đến cùng quyền lợi hợp pháp của khách hàng.


✔ Luôn cam kết bảo mật thông tin và bí mật kinh doanh của khách hàng.


✔ Chất lượng dịch vụ và uy tín Công ty là mục tiêu hành động.


✔ Thành công của khách hàng là động lực và cũng là thành công của Đông Tây Online.


Thông tin chi tiết


CÔNG TY TNHH ĐÔNG TÂY ONLINE


Địa chỉ: 4/25 Bàu Cát 1, P.14, Q. Tân Bình, Tp.HCM


Website: http://dongtayonline.vn


Điện thoại: (08) 62 966 366 hoặc 0933 2929 54


Email: dongtayonline@gmail.com

Tin tức